Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

21/05/2018

Xu hướng thẩm mỹ lông mày hiện nay

Phun thêu, điêu khắc lông mày hiện nay là xu hướng làm đẹp không hề lạ lẫm với tất cả các chị em ngày nay. Sở hữu một cặp mày đẹp có thể làm gương mặt sắc xảo, cuốn hút và sắc nét hơn. Do đó, các chị em thường tìm đến cơ sở thẩm mỹ đểu tạo hình và tạo màu cho lông mày. Tuy nhiên, với những chị em chưa biết rõ về lông mày, có thể tham khảo bài viết sau để nắm rõ một số công nghệ thẩm mỹ lông mày đẹp và hợp xu hướng hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ lông mày, trong đó nổi bật là phun, xăm lông mày, thêu lông mày, điêu khắc lông mày. Với sự phát triển rầm rộ của công nghệ thẩm mỹ, đương nhiên không phải công nghệ nào cũng đều tốt và trung tâm thẩm mỹ nào cũng đảm bảo chất lượng cho bạn.

Do đó, chúng tôi đề cập đến ở đây là công nghệ được chị em tin tưởng và cho kết quả thần kì tại QuynhquyenBeauty, đó chính là hai công nghệ, đó là công nghệ hút lông mày bằng laser và công nghệ điêu khắc lông mày 3D.

Công nghệ hút lông mày bằng laser

Công nghệ này nghe có vẻ phức tạp và lạ lẫm, tuy nhiên không hề xa lạ với những chị em hiểu rõ về công nghệ thẩm mỹ. Có thể nói, công nghệ hút lông mày bằng laser đã khắc phục cực tốt hàng lông mày không đều màu, lệch, xỉn màu của chị ems au nhiều lần dùng phương pháp thẩm mỹ lông mày.

Phương pháp chung của công nghệ hiện đại này, đó là dùng các tia laser YAG, xóa bỏ vết xăm cũ, làm mờ vết phun thêu không đều và định hình lại cho cặp lông mày của bạn được đẹp và hợp với gương mặt. Kết quả của công nghệ thẩm mỹ này là điều rất đáng nói tới bởi sự hữu ích của nó.

Mực xăm lông mày cũ sẽ được xóa bỏ, đặc biệt không để lại sẹo, và khắc phục được những sai lầm của việc thẩm mỹ hỏng trước đó; bên cạnh đó, khi dùng công nghệ thẩm mỹ, bạn sẽ không phải lo về độ đau rát và tổn hại tới làn da của mình, bởi công nghệ này rất lành tính, không đau, không sưng đỏ, không chảy máu và phục hồi cực nhanh. Thêm vào đó, bạn có thể áp dụng luôn phương pháp thẩm mỹ mới để tạo cho mình cặp lông mày ưng ý nhất nhé.

Công nghệ điêu khắc lông mày 3D

Công nghệ này đã quá nổi tiếng trong giới làm đẹp, có thể nói, việc điêu khắc lông mày 3D với ưu điểm nổi trội là đường điêu khắc cực giống với hàng lông mày thật, đều đặn, rõ sợi lông và trông vô cùng tự nhiên. Do đó, gương mặt của bạn không hề lo lắng về lông mày được thẩm mỹ trông quá mất tự nhiên, tạo thiện cảm đối với người đối diện.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!