Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

27/07/2019

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY THEO PHƯƠNG PHÁP PHIBROWS MANG TỚI NÉT ĐẸP NỮ TÍNH CHO BẠN

PhiBrows hiện tại đang là phương pháp điêu khắc lông mày tiên tiến nhất thế giới. Bằng cách tính toán dựa trên tỉ lệ vàng (số Phi trong toán học) kết hợp đặc tính hình học của gương mặt, các chuyên gia sẽ tạo ra form dáng của lông mày sao cho đẹp và chuẩn nhất. Lông mày của khách hàng được đảm bảo đối xứng dựa trên tính toán của ứng dụng PhiBrows

 

Học viện Phibrows cũng là nơi đào tạo những chuyên gia hàng đầu thế giới về nghệ thuật điêu khắc lông mày. QuynhQuyen Beauty Center tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp được Học viện Phibrows kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Điêu khắc lông mày theo phương pháp PhiBrows

Điêu khắc lông mày 3D Microblading tại #QuynhQuyen_Beauty_Center sẽ được thực hiện bởi chính chuyên gia Quynh Tran – Top 10 #Royal_Artist (Nghệ nhân điêu khắc hoàng gia) châu Á do Học viện điêu khắc lông mày số 1 Thế giới PhiBrows vinh danh.

Không những vậy, chuyên gia Quynh Tran còn là 1 trong số ít các chuyên gia tại Việt Nam có khả năng kiểm soát màu sắc và lực di đường mực. Do vậy các tác phẩm do chị thực hiện không chỉ hài hòa, tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn của khuôn mặt mà còn đảm bảo lên màu chuẩn xác, duy trì mức độ thẩm mỹ dài lâu, đặc biệt nhẹ nhàng, êm ái

Sợi lông mày được khắc theo chiều mọc tự nhiên của lông mày. Khi khách hàng không có nhiều lông mày tự nhiên, QuynhQuyen sẽ kết hợp xăm máy tăng độ dày cho lông mày gọi là PhiFusion.

Việc xăm được thực hiện với các dụng cụ tiệt trùng, dùng 1 lần (PhiBrush), với mực được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất của Đức (mực điêu khắc lông mày của PhiBrows) – trong năm 2019, mực xăm Phi của PhiAcademi còn được công nhận là mực xăm tốt nhất thế giới. Mực xăm tốt sẽ giúp màu xăm lên đẹp, bền mà lại cực an toàn với người sử dụng.

Lông mày được vẽ theo tỉ lệ vàng, tạo nên vẻ đẹp hoàn chỉnh nhất cho khuôn mặt

Với các quý cô có lông mày rậm, hoặc không có lông mày, lông mày bị lệch… thì việc sử dụng phương pháp điêu khắc PhiBrows sẽ giúp tạo lông mày thanh mảnh, mềm mại và nữ tính cho khuôn mặt của bạn. Nghệ nhân sẽ gẩy từng sợi lông mày mỏng và đẹp như thật, tạo được vẻ đẹp tự nhiên và các quý cô vẫn có thể trang điểm, make up cho lông mày của mình theo màu sắc mong muốn nhé. Đây chính là sự khác biệt giữa điêu khắc lông mày và phun xăm lông mày. Phun xăm lông mày sẽ giống như bạn đã tô màu, make up cho lông mày rồi. Nếu có quý cô nào phun xăm lông mày màu đen, nhưng có tóc mới nhuộm nâu và muốn đổi màu lông mày sang nâu thì rất khó. Thông thường, các quý cô đi phun xăm lông mày thường phải đi xăm hoặc dặm lại sau 1 thời gian vì màu sắc sẽ phai nhạt đi. Trong khi đó, điêu khắc lông mày PhiBrows đem lại kết quả vĩnh viễn, vì vậy mà giá thành cũng cao hơn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!