Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

Lợi ích của nối mi
22/04/2020

Nối mi one by one sự lựa chọn hoàn hảo của các quý cô

Cuộc sống hiện đại, các quý cô luôn có khá nhiều các lựa chọn để chăm sóc cho bản thân như chăm sóc da mặt, tóc, nails, đặc biệt chăm sóc cho hình thể của mình. Thế nhưng đã bao giờ các quý cô đã bao giờ nhìn lại bản thân mình và để tâm vào đôi mi của mình? Và than phiền đôi mi của mình? Chính vì vậy phương pháp nối mi ra đời để hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ. 

NỐI MI ONE BY ONE tại QuynhQuyen Beauty Center là phương pháp mang tính thẩm mỹ, yêu cầu kỹ thuật cao, nối mi kéo từng sợi một mang tính thẩm mỹ các chuyên viên sẽ sử dụng loại keo đặc biệt nối từng sợi mi giả vào từng sợi mi thật, và thiết kế điều chỉnh sao cho đôi mi thật hài hòa với đường nét khuôn mặt khách hàng. Sợi mi giả thường có độ dài từ 0.1 – 0.25mm và được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản…

Đối tượng khách hàng: những cô gái có đôi mi thẳng, mi thưa, mi ngắn… hay những cô gái muốn tiết kiệm thời gian make up vì bận rộn.

Các bước nối mi đúng chuẩn

Quy trình nối mi one by one

Bước 1: Tùy theo nhu cầu khách hàng, tư vấn loại mi và độ dày, độ dài phù hợp. Nối mi one by one là gì và lợi ích của việc nối mi one by one – QuynhQuyen Beauty.

Bước 2: Vệ sinh mi mắt kỹ lưỡng

Bước 3: Cố định mi dưới 

Bước 4: Chấm một lượng keo vừa đủ, gắn nhẹ từng sợi mi giả lên từng sợi mi thật sao cho các sợi mi không bết dính vào nhau, các sợi mi trông tự nhiên nhất. Tùy vào mi thật và nhu cầu của khách hàng mà chuyên viên sẽ gắn từ 120 – 200 sợi mi giả để hoàn thành bộ mi. Bước 5: Hong khô keo và hoàn thiện

Lợi ích của việc nối mi one by one

  1. Phương pháp nối mi one by one dùng loại sợi mi mềm mịn, siêu nhẹ, có độ cong tự nhiên, khó phân biệt với mi thật, tạo được độ to tròn cho đôi mắt.
  2. Không gây cảm giác bị cộm ngứa, bị nặng mắt, không như các phương pháp nối mi khác, khách hàng không phải kiêng nước, có thể thoải mái tắm rửa, bơi lội, tẩy trang, trang điểm mắt.
  3. Thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng từ 30 – 45 phút. Mặt khác, vì nối từng sợi một nên khách hàng không lo hàng mi bị bết dính vào nhau gây khó chịu, mất thẩm mỹ và cản trở tầm nhìn. Ít tác động đến mi thật, tuổi thọ của mi kéo dài từ 1 đến 3 tháng nếu kết hợp dưỡng mi đúng cách, phương pháp nối mi one by one đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn gái khi có nhu cầu nối mi.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!