Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

24/07/2019

PHUN MÔI PHA LÊ CÓ SƯNG KHÔNG?

Có một đôi môi hồng căng mọng là điều các quý cô luôn mơ ước. Cách nhanh nhất chính là Phun môi pha lê. Tuy nhiên, nhiều quý cô luôn thắc mắc phun môi có sưng đau không? QuynhQuyen Beauty khẳng định là Không đau, nhưng CHẮC CHẮN SƯNG nếu làm ở các cơ sở uy tín.

Bạn đang băn khoăn phun môi pha lê có sưng không?

 

Vì sao ư? QuynhQuyen Beauty sẽ giúp các quý cô giải đáp thắc mắc nhé!

– Nhiều ảnh chụp môi sau khi phun không sưng thực tế là do quẹt mực lên

– Nhiều cơ sở dùng mực kém chất lượng, rất nhanh ăn màu, vì làm nhanh nên ít sưng. Với cách làm này, khi bong ra, môi bị màu xỉn và không đều.

– Các loại mực có nguồn gốc tự nhiên, chiết xuất thảo dược quý hiếm thường không nhanh lên màu. Vì thế, các chuyên gia phải sử dụng máy phun dặm đi dặm lại nhiều lần nên môi sẽ sưng hơn. Tuy nhiên, sau khi bong, mực sẽ lên màu chuẩn nhất, đều màu nhất…

– Với dịch vụ phun môi pha lê, QuynhQuyen Beauty cam kết chỉ sử dụng mực chất lượng, ủ tê cẩn thận nên môi sẽ hết sưng sau 1 ngày và lên màu chỉ sau vài ngày.

Phun môi pha lê giúp bạn sở hữu bờ môi luôn xinh đẹp rạng rỡ

Tại QuynhQuyen Beauty, dịch vụ Phun môi pha lê luôn đi theo trình tự 3 bước:

– Bước 1: Kiểm tra và tư vấn.

Là bước tiền đề cho 1 tác phẩm đẹp, việc kiểm tra và tư vấn luôn được các chuyên gia Quyen Tran của QuynhQuyen Beauty đặc biệt chú trọng. Với mỗi khách hàng, Quynh Quyen sẽ xem xét, nghiên cứu tình trạng môi cũng như các khuyết điểm, dáng môi cần khắc phục. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể màu môi phù hợp với vẻ đẹp khuôn mặt, làn da và tính cách. Khác với các cơ sở làm đẹp sẽ sử dụng màu môi theo ý thích của khách hàng – hoặc theo trend hiện hành. QuynhQuyen ưu tiên mang đến vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và làn da của quý cô.

– Bước 2: Chuẩn bị phun môi.

Tại bước này, khách hàng sẽ được sát trùng và tẩy da chết cẩn thận cho môi, rồi thoa thuốc tê để chuẩn bị tiến hành phun môi.

– Bước 3: Thực hiện.

Sau khi pha màu mực, chuyên gia Quyen Tran sẽ phun màu môi bằng dụng cụ kim siêu nhỏ. Công đoạn này luôn luôn cần phải vô cùng khéo léo và tỉ mỉ để có thể pha màu mực chuẩn xác cũng như mực phun đều tay, màu lên môi đẹp hoàn hảo giúp thổi bừng vẻ đẹp cho các quý cô.

 

Vậy là các quý cô có thể nắm được thông tin rằng: phun môi pha lê ở QuynhQuyen sẽ không đau, nhưng có sung nhé. Ngoài ra, sau khi thực hiện phun môi pha lê, quý cô cãy làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc của QuynhQuyen và dùng kem dưỡng đúng cách để môi mềm mại, nhanh lành và lên màu đúng nhất nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!