Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

07/09/2019

Vị khách đặc biệt của QuynhQuyen Beauty trong ngày thu Hà Nội

Có lẽ nhiều người cho rằng chỉ các quý cô trẻ tuổi mới hay làm đẹp, đặc biệt là các dịch vụ như Phun môi hoặc Điêu khắc lông mày. Tuy nhiên gần đây, QuynhQuyen Beauty đã rất vui khi được đón tiếp một vị khách đặc biệt: một quý cô trung niên.

Vị khách đặc biệt của QuynhQuyen – cô chưa từng cạo, tỉa lông mày bao giờ

Vốn dĩ, cô chưa từng có ý định sẽ làm điêu khắc lông mày. Trước tới nay, cô chưa từng động vào lông mày của mình: dù là nhổ hay tỉa lông mày. Cho tới khi con gái cô làm dịch vụ Điêu khắc lông mày ở QuynhQuyen, cô thấy con gái làm lông mày không chỉ đẹp mà còn Tự nhiên. Vì vậy cô đã quyết định tới QuynhQuyen Beauty để được tư vấn.

Đương nhiên, với người chưa từng làm đẹp thì để ra quyết định Điêu khắc mày – giống như là xăm từng sợi lông mày lên khuôn mặt bạn vậy – là một điều rất khó khăn để quyết định. Trừ khi cô thực sự tin tưởng vào tay nghề của chuyên gia làm cho mình. Và QuynhQuyen Beauty rất vinh dự khi cô quyết định thực hiện điêu khắc lông mày tại đây.

Cô không có yêu cầu gì khó khăn về lông mày, chỉ đơn giản là: dáng lông mày tự nhiên, không bị dữ hay dáng bị thô. Và QuynhQuyen đã hoàn thành mong muốn của cô vượt quá mong đợi! Lông mày của cô đẹp tự nhiên mà vẫn giữ được nét phúc hậu và thêm phần thần thái. Cô đã vui vẻ nói: Tự dung có lông mày.

Sau khi làm lông mày, cô đã nhận xét: lông mày đẹp tự nhiên, phúc hậu và thần thái – không bị dữ

Trường hợp của cô không phải là khách hàng trung niên đầu tiên của QuynhQuyen Beauty. Thực chất có rất nhiều khách hàng trung niên tới QuynhQuyen để làm Điêu khắc lông mày, Phun môi và cả Nối mi, Uốn mi. Nhiều quý cô lúc còn trẻ thường tập trung chăm lo cho gia đình, không đầu tư mỹ phẩm makeup – và cũng một phần là tiết kiệm tiền cho chồng con, nên họ chưa biết đến làm đẹp là gì, chưa từng cảm nhận được sự vui vẻ của làm đẹp như các phụ nữ khác. Ngoài ra, không chỉ phụ nữ trung niên mà có nhiều quý cô trẻ cũng rất ngại khi làm dịch vụ điêu khắc, phun xăm lên gương mặt mình. Đơn giản là bởi họ sợ nếu dịch vụ lỡ làm hỏng, sẽ rất khó sửa.

Quynhquyen Beauty hoàn toàn hiểu và thông cảm với các quý cô về nỗi lo này. Đó cũng là lý do đối với 2 dịch vụ Điêu khắc lông mày và Phun môi collagen, 2 chuyên gia Quỳnh Trần và Quyên Trần là người trực tiếp thực hiện cho các quý cô mà không hề có thợ nào khác. Bởi chúng tôi hiểu khách hàng tin tưởng vào tay nghề và kinh nghiệm của chuyên gia mà tìm đến, do đó chúng tôi cũng sẽ không trao niềm tin của khách hàng vào tay người khác.

Đó cũng là lý do tên tuổi QuynhQuyen ngày một nổi tiếng và được nhiều quý cô tin tưởng tìm đến. Bởi chúng tôi tin rằng: Khi trao đi sự tận tâm sẽ nhận lại được tình cảm yêu mến. Và cũng nhờ sự tin tưởng này mà các quý cô trung niên cũng tin tươpngr vào QuynhQuyen, cho QuynhQuyen và cả bản thân cơ hội làm đẹp. Hãy liên hệ đặt lịch tại QuynhQuyen Beauty để được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!