Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

06/02/2018

Xóa xăm mí mắt có ảnh hưởng tới mắt không?

Những năm gần đây, các biện pháp thẩm mỹ đơn giản như xăm lông mày, điêu khắc lông mày, xăm mí mắt, xăm môi, phun môi pha lê,… rất được ưa chuộng. Quá trình làm rất nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ vì việc xóa đi không dễ dàng như thế. Chúng cũng rất dễ gây ảnh hưởng đến những bộ phận trên gương mặt.

Phun xăm mí mắt là gi?

Phun xăm mí mắt là một thủ thuật thẩm mỹ mà sử dụng bút xăm chuyên biệt để vẽ một đường eyeliner lên mí mắt. Việc phun xăm mí mắt giúp che giấu đi những khuyết điểm của khuôn mặt một cách tự nhiên và khéo léo. Chúng có rất nhiều ưu điểm khác nhau. Phương pháp này rất phù hợp với những bạn có mắt nhỏ, mắt lệch, mắt lồi,…

Phun xăm mí mắt có xóa được không ?

Hiểu quả sau khi mới làm xong rất đẹp. Tuy nhiên, do những điều kiện khách quan hoặc chủ quan thì đường xăm mí mắt không còn phù hợp với bạn nữa và bạn muốn xóa bỏ. Có thể do bạn thấy nó không còn đẹp, bị lem, bị mờ nên bạn muốn xóa đi.

Tuy nhiên, vấn đề này cần đặc biệt thận trọng. Bạn có thể xóa xăm mí mắt nhưng do đây là vùng đặc biệt nhạy cảm nên cần chú ý phương pháp. Thông thường, đường xăm thường trùng với đường lông mi, có nghĩa là sát cạnh kết mạc bờ mi. Vì vậy, khi xóa xăm, rất có thể sẽ bị ảnh hưởng đến giác mạc hoặc các chức năng của giác mạc.

Xóa xăm mí mắt

Các biện pháp xóa xăm mí mắt

Biện pháp thủ công

– Hỗn hợp muối và chanh : hỗn hợp này không thể tẩy được những hình xăm thật, chúng không thể tác động đến tần hạ bì để xóa sạch lớp xăm. Ngoài ra, việc chà xát hỗn hợp này có thể gây bỏng rát hay những vết thương hở cho vùng da quanh mắt.

– Sử dụng vật sắc nhọn : đây là biện pháp khá thô bạo khi sử dụng đá mài những cũng không có hiệu quả cao. Đặc biệt, nó còn dễ dàng gây tổn thương cho da, để lại sẹo vĩnh viễn.

– Sử dụng thuốc xóa xăm : với những loại thuốc xóa xăm trôi nổi trên thị trường, một vài loại chất lượng kém có thể gây nhiễm trùng, viêm nhiễm cho vùng da quanh mắt. Chúng gây khó khăn cho việc điều trị dứt điểm về sau.

Phương pháp hiện đại

Với phương pháp sử dụng laser với những bước sóng ngắn dài khác nhau, đường xăm mí mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn mà không đau dớn hay để lại sẹo. Mắt của bạn sẽ trở lại bình thường, không có biến chứng gì. Việc nhiễm trùng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ cũng như công nghệ xóa xăm.

Nếu lựa chọn phương pháp xóa xăm mí mắt đúng thì mắt của bạn sẽ khong bị ảnh hưởng gì.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!