Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

17/11/2017

Xăm môi và phun môi có điểm gì khác nhau?

Đối với những bạn nữ có đôi môi bị thâm, nhìn rất thiếu sức sống nếu không trang điểm thì phun, xăm môi là giải pháp hữu hiệu giúp khắc phục tình trạng này. Nhờ phương pháp này các chị em có thể yên tâm khi để mặt mộc hơn vì sắc môi sẽ luôn tươi tắn, rạng rỡ, tiện lợi hơn khi không còn phải phụ thuộc quá vào son môi nữa.
Cùng hướng đến một mục đích, vậy thì hai phương pháp thẩm mĩ này có gì khác biệt nhau?

Cách thực hiện
Xăm môi và phun môi khác nhau ở mức độ đưa kim vào sâu cỡ nào đến bề mặt da. Xăm môi truyền thống đưa sẽ đưa kim xuyên qua lớp sừng, lớp biểu bì da, sâu tới gần lớp trung bì, trong khi đó, với phương pháp phun môi các chuyên viên sẽ đưa đầu kim nhỏ di nhẹ trên bề mặt da khoảng từ 0,1 – 0,2 mm, gắn đầu mực phun xăm màu lên môi.
Hiệu quả
Xăm môi truyền thống cho màu đậm hơn, mang lại cảm giác không tự nhiên, người đối diện dễ dàng nhận ra dấu vết của phẫu thuật thẩm mĩ. Ngoài ra, viền môi cho ra khá cứng nhắc khiến cho khuôn mặt trông có vẻ già hơn, màu môi dễ bị phai màu theo thời gian
Đối với phương pháp phun môi tiên tiến hiện đại, màu môi có thể giữ được từ 3 – 5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người. Sau khi phun, màu môi lên tự nhiên, đều màu, phù hợp với màu môi màu da từng người, từng đường nét lên rất tinh tế.
Tính an toàn
Xăm môi mang hiệu quả lâu dài hơn nhưng lại dễ gặp biến chứng, vì kim đi sâu vào da nên sau khi phẫu thuật môi có thể sẽ bị nhiễm trùng, thậm chí chảy máu, có các dấu hiệu như sưng tấy, ửng đỏ, nặng hơn có thể bị nhăn nhúm, xuất hiện vết thương trên môi. Ngược lại, phun môi lại khá an toàn với đầu kim siêu vi điểm, làm trầy xước bề mặt môi, không đau, không chảy máu sau đó phun mực thấm vào môi khiến môi lên màu đều nhau, cho chị em một làn môi tươi tắn.
Chất liệu mực xăm
Xăm môi dùng mực chứa hợp chất hóa học có tính đổi màu, còn mực dùng trong kĩ thuật phun môi lại dùng chất liệu thảo dược thiên nhiên có độ bền lâu và an toàn.
Thời gian tiến hành
Sau 2 – 3h phẫu thuật xăm môi, các chị em cần phải chú ý nghỉ dưỡng, giữ gìn vết thương trong khoảng thời gian khá lâu.
Với thời gian từ 30 – 40ph làm phẫu thuật, các chị em có thể yên tâm quay trở lại cuộc sống thường nhật mà không cần mất quá nhiều thời gian để phục hồi môi trở lại trạng thái bình thường.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!