Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

08/09/2017

Ưu điểm của điêu khắc lông mày 3D

Nếu như có một bộ phận có khả năng làm thay đổi cả diện mạo của con người thì đó chắc chắn là đôi lông mày. Lông mày không chỉ góp phần quan trọng làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt, tạo thẩm mỹ cho khuôn mặt mỗi người mà còn mang ý nghĩa về mặt tướng số. Ở các nước phương Đông như Việt Nam, người ta quan niệm rằng hình dáng, đường nét và màu sắc của lông mày góp phần thể hiện số phận của người đó. Bởi vậy mới có câu “ lông mày lá liễu”. Rất nhiều chị em muốn sở hữu một hàng lông mày thanh tú, phù hợp với khuôn mặt. Và hiện nay thì phương pháp điêu khắc lông mày 3D đang là trào lưu sốt rần rần bởi hiệu quả mà nó mang lại. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điêu khắc lông mày 3D qua bài viết dưới đây nhé!
Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là một kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại mà các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt, có lưỡi sắc chứa mực và đưa mực vào da. Kỹ thuật này khắc từng sợi lông mày đan xen với sợi lông mày thật do vậy nhìn vào sẽ rất tự nhiên mà lại vô cùng sắc nét.
Ưu điểm của điêu khắc lông mày 3D
Là phương pháp mới và hiện đại nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ, điêu khắc lông mày 3D đang ngày càng chiếm được tình cảm của chị em và trở nên sốt rần rần trong giới thẩm mỹ. Sở dĩ kỹ thuật này nhận được nhiều ưu ái như vậy bởi nó mang lại khá nhiều ưu điểm. có thể kể đến như:
– Trang thiết bị không cầu kỳ phức tạp. Chỉ với một cán khắc và dao khắc cùng với bàn tay khéo léo của các chuyên viên thẩm mỹ là bạn đã có thể có đôi lông mày ưng ý. Thiết bị đơn giản cũng có nghĩa rằng quy trình khử trùng các dụng cụ sẽ triệt để và dễ dàng hơn, nguy cơ bị các bệnh lây nhiễm cũng hạn chế hơn.
– Không có cảm giác đau và ít gây chảy máu cho khách hàng. Các chuyên viên sẽ kiểm soát được độ nông sâu khi khắc lông mày, vì vậy không gây tổn thương cho da, ít gây chảy máu và không làm cho khách hàng phải chịu đau đớn.
– Hiện nay thì đây là phương pháp đem lại đôi lông mày đẹp tự nhiên nhất. Những người sầu não vì hàng lông mày nghèo nàn thưa thớt thì đây quả là giải pháp phù hợp để khắc phục điều đó. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng sẽ phải chịu rủi ro vì sở hữu đôi lông mày cứng đơ, dữ dằn. phương pháp khắc lông mày sẽ cho bạn hàng lông mày tự nhiên nhất mà vẫn sắc nét, hoàn hảo.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!