Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

20/12/2017

Trang điểm cho mắt nối mi

Bất kì một cô gái nào đều mong ước sở hữu một làn mi đen, dài và cong vút để tô điểm cho đôi mắt của mình. Không phải ai sinh ra cũng có được một đôi mi như ý, công nghệ hiện đại ngày nay đã đưa ra giải pháp tối ưu cho những người có nhu cầu bằng cách nối mi ở những thẩm mĩ viện. Có một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải là sau khi đã “làm đẹp hóa” đôi mi của mình thì nên trang điểm như thế nào? Thực tế, sở hữu một làn mi cong, dài đã giúp bạn tiết kiệm được một nửa chặng đường trang điểm của mắt rồi. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn một số mẹo trang điểm cơ bản cho mắt nối mi.

Sử dụng bột kẻ viền mắt
Mí mắt của bạn sẽ bị ảnh hưởng không tốt nếu bạn dùng bút chì để kẻ viền cho mắt, việc sử dụng loại dụng cụ làm đẹp này sẽ làm các sợi mi đã nối của bạn có thể bết dính rối vào nhau. Dù là loại bút kẻ mắt dưới dạng gì đi chăng nữa (dạng kem và gel cũng thế) cũng gây tác động tiêu cực đến mi mắt, các vấn đề thường gặp sẽ là bị vón cục ở mi mắt và gây khó khăn cho công đoạn tẩy trang cho mắt. Thực tế, sau khi đã nối mi, lông mi của bạn đã đủ độ dày, đủ đẹp rồi, không cần trang điểm quá phức tạp cho nó nữa. Thay vào đó hãy sử dụng bột kẻ mắt với lượng vừa phải hoặc kẻ viền mắt nhạt màu, không quá đậm.
Khi sử dụng bột kẻ mắt bạn sẽ cần sự trợ giúp của cọ trang điểm, cọ sẽ giúp bạn kẻ mắt dễ dàng hơn, điều chỉnh được đường nét theo ý muốn của mình. Bạn không cần phải kẻ theo một đường không nghỉ, không được đứt mạch mà bạn chỉ cần dặm nhẹ vào những phần mí mắt nhìn hơi bị thưa.
Dùng mascara một lớp mỏng
Sau khi đã nối mi, bạn sẽ không còn cần những loại mascara hỗ trợ kẻ mi dày và dài nữa khiến bạn tốn thời gian trang điểm và tẩy trang, lúc này bạn chỉ cần điểm nhẹ một lớp mascara mỏng đơn giản để sợi mi nhìn rõ nét và cuốn hút hơn thôi. Chú ý là đừng tham lam kẻ mascara quá đậm vì những chuyên gia đã khuyên rằng sau khi nối mi những loại mascara có công dụng chống nước hoặc có công thức đậm đặc sẽ làm những sợi mi của bạn bị rụng. Hãy quan tâm tìm hiểu những loại mascara có công thức làm sợi mi không còn cảm giac nặng mi mỗi lần chớp mắt mà là cảm giác tơi mềm của mi.
Nước tẩy trang không chứa thành phần dầu khoáng, không gây kích ứng
Dầu khoáng là kẻ thù của keo nối mi, do đó việc dùng dầu tẩy trang có chứa dầu khoáng sẽ khiến mi nhanh rụng. Vì vậy khi đã nối mi các bạn chú ý lựa chọn những loại nước tẩy trang không chưa dầu khoáng để giữ cho hàng mi luôn đẹp nhé

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!