Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

15/05/2018

Thời gian lông mày bong và lên màu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng phun tán bột chân mày đã và đang trở thành một trong những xu hướng làm đẹp được các chj em phụ nữ yêu thích và sử dụng rộng rãi, bên cạnh phương pháp xăm, thêu lông mày quen thuộc.

Khi sử dụng phương pháp làm đẹp này, một trong những câu hỏi mà các trung tâm thẩm mĩ, spa nhận được nhiều nhất đó chính là: “Phun mày tán bột sau bao lâu thì bong và lên màu?” Để tìm được lời giải đáp cho câu hỏi này, mời các chị em phụ nữ, các tín đồ làm đẹp cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Thông thường, trong khoảng từ 5 đến 7 ngày sau khi thực hiện phun tán bột lông mày, lông mày của bạn sẽ tự động bong vảy và đem đến cho các chị em một cặp lông mày mới thanh tú, tự nhiên và hoàn hảo. Tuy nhiên, khoảng thời gian để lông mày bong và lên màu chuẩn cũng phụ thuộc vào một vài yếu tố khác dưới đây:

Chất lượng của mực phun và bột tán

Chất lượng của mực phun và bột tán là một trong những yếu tố quyết định hình dáng, khả năng lên màu và độ bền của lông mày. Thông thường, mực phun thường được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên với màu sắc phong phú, đa dạng. Màu mực tốt, chất lượng cao, không chứa những thành phần hoa shocj độc hại chắc chắn sẽ đem đến cho các chị em phụ nữ cặp lông mày có hiệu quả thẩm mĩ cao, ít biến chứng và độ bền lâu.

Thiết bị làm đẹp hiện đại

Để có một cặp lông mày thanh tú, tự nhiên, mềm mại như ý muốn, bạn phải cần đến sự trợ giúp của thiết bị phun thêu lông mày tiên tiến, hiện đại. Phần đầu kim siêu nhỏ của máy phun thêu lông mày giúp đưa mực vào da nhanh chóng và an toàn, từ đó lông mày có thể có được nét đẹp tự nhiên, lên màu đẹp và chuẩn.

Kỹ thuật phun tán bột lông mày

Có thể khẳng định rằng, kỹ thuật, tay nghề của chuyên viên phun tán bột lông mày quyết định đến 80% kết quả cặp lông mày của bạn có đẹp và bền hay không.

Những chuyên viên khéo léo, có tay nghề cao sẽ biết đi ki theo chiều nào, độ sâu bao nhiêu là vừa đủ để không làm tổn thương đến da mà màu mực vẫn bám nhanh và cahwcs nhất. Như vậy, sau khi bong lớp vảy, lông mày của bạn mới có thể giữ được vẻ đẹp và màu sắc tự nhiên, không quá mờ cũng không quá nhạt.

Cơ địa mỗi người

Cơ địa của mỗi người cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng lên màu của lông mày. Đối với những người da lành, mực sẽ nhanh bám vfa nhanh lên màu. Còn đối với những người da nhạy cảm, quá trình thực hiện cần chăm chút và tỉ mỉ hơn để tránh tình trạng sung tấy, đau rát.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!