Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

29/11/2017

Sự khác biệt giữa nối mi chùm và nối mi từng sợi

Làm đẹp luôn là câu chuyện được quan tâm và ưu tiên hàng đầu của những chị em phụ nữ, bởi điều này không chỉ giúp cho chúng ta có được sự tự tin cho bản thân mà còn là một cách tự thưởng cho bản thân sau những tháng ngày cố gắng làm việc chăm chỉ. Có rất nhiều cách làm đẹp đang được ưa chuộng hiện nay như làm tóc, chăm sóc da mặt, matxa thư giãn,… Và đương nhiên không thể thiếu được nối mi, hiện nay có 2 cách nối mi đó chính là nối mi chùm và nối mi từng sợi. Vậy sự khác biệt của 2 cách làm này là ở đâu, hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về điều này nhé các bạn. Chắc chắn bài viết này sẽ giúp các bạn có được những thông tin bổ ích!

Nối mi là gì?
Nối mi là một hình thức làm đẹp mới xuất hiện những năm gần đây và đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Phương pháp làm đẹp này giúp cho người sử dụng phương pháp có thể sở hữu được một làn mi cong, đẹp nhờ những sợi mi giả nhưng mà có được cái nhìn tự nhiên hơn rất nhiều so với việc gắn từng chiếc mi giả sang mỗi bên như trước kia. Hơn nữa giá thành của việc nối mi thường rất phải chăng, phù hợp túi tiền của nhiều đối tượng trong đó có cả học sinh, sinh viên cũng có thể dễ dàng chi trả.
Nối mi chùm
Sử dụng keo dán và dụng cụ gắp chuyên dụng để gắn từng chùm mi giả lên cả mí mắt trên và mí mắt dưới của mình. Ưu điểm của việc nối mi này đó chính là có thể được thực hiện trong thời gian ngắn, phù hợp với những người có thời gian cực kì bận rộn. Tuy nhiên nhược điểm của nó lại không ít như ưu điểm đó chính là đến thời gian keo dán không còn tác dụng thì khi rụng những chúng sẽ rụng theo từng chùm nên khá kém thẩm mỹ kèm theo đó chính là việc nối mi theo chùm thì kết quả nhận được nhìn cũng không được tự nhiên như việc sử dụng các phương pháp khác.
Nối mi từng sợi
Đây là phương pháp được thực hiện vô cùng kì công bởi khi nối mi những người thực hiện sẽ tiến hành gắn từng sợi mi lên trên những chiếc mí mắt của chúng ta. Do có thể điều chỉnh từng sợi mi nên độ tự nhiên của chúng cao hơn, hơn nữa khi keo dán hết chúng sẽ rụng theo từng sợi một chứ không rụng theo từng chùm, thời gian duy trì được từng sợi mi khi dán cũng sẽ lâu hơn những loại khác. Điều này xứng đáng với thời gian mà chúng ta bỏ ra để thực hiện phương pháp này.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!