Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

18/01/2018

Quy trình dịch vụ nối mi tại Quỳnh Quyên Beauty

Người ta vẫn luôn nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” bởi lẽ đôi mắt có thể nói lên cảm xúc, suy nghĩ của chúng ta ngay cả khi chúng ta không nói những điều ấy ra hoặc có thể thu hút sự chú ý quan tâm của người khác. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu một đôi mắt đẹp với hàng lông mi dài quyến rũ.

Trong khi công việc make up mỗi ngày lấy của chị em rất nhiều thời gian nên việc nối mi đang là một sự lựa chọn không tồi một chút nào với các chị em phụ nữ có mong muốn sở hữu đôi mắt có hồn. Đến với Quỳnh Quyên Beauty, phái đẹp sẽ được sở hữu một hàng lông mi dài cong vút tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

Đôi nét về công nghệ nối mi

Nối mi đang là phương pháp thẩm mỹ yêu cầu kỹ thuật cao nhất ngày nay, với việc sở hữu công nghệ nối mi từ Châu Âu, Quỳnh Quyên Beauty tự hào là là địa chỉ đáng tin cậy dành cho các chị em phụ nữ một vẻ đẹp hấp dẫn, thướt tha, duyên dáng và đầy tự tin.

Khi nối mi, các bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để gắn mi giả vừa không tự nhiên, vừa dễ dàng làm tổn thương lông mi thật hay bạn cũng không cần phải cẩn thận tìm cách để chăm sóc cho hàng mi thêm dày, dài và cong vút mà không đạt được kết quả tích cực sau một thời gian dài.

Bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 40 – 60 phút thư giãn là đã có thể sở hữu ngay một hàng lông mi dài quyến rũ và không hề cảm thấy một chút đau đớn nào.

Quy trình dịch vụ nối mi đẹp và chuyên nghiệp

Bước 1: Các chuyên viên lành nghề sẽ tư vấn về loại mi, độ dài, dày và độ cong phù hợp với dáng mắt và khuôn mặt của khách hàng.
Bước 2: Vệ sinh mí mặt thật sạch sẽ.
Bước 3: Cố định hàng lông mi dưới.
Bước 4: Chấm một lượng keo vừa đủ vào từng sợi mi giả rồi nhẹ nhàng gắn chúng lên từng sợi mi thật sao cho các sợi mi không bị dính bết vào nhau mà có một độ tơi hoàn hỏa. Các chuyên viên sẽ gắn từ khoảng 120 – 200 sợi mi giả để hoàn thiện một hàng mi đẹp.
Bước 5: Làm khô keo và kết thúc quy trình.

Mỗi hàng mi được duy trì trong khoảng 30 – 45 ngày. Để giữ được hàng mi đẹp lâu nhất có thể thì sau khi làm xong các bạn nên tránh dụi mắt bằng tay, rửa mặt cẩn thận, kiểm tra mi mỗi ngày và nên đeo kính khi ra ngoài.

Với dịch vụ nối mi chuyên nghiệp các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được sở hữu một hàng mi đẹp một cách tự nhiên và quyến rũ.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!