Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

26/09/2017

Phun thêu lông mày hỏng có chỉnh sửa lại được không?

Trên thị trường hiện nay, hàng loạt các thẩm mỹ viện, các cơ sở làm đẹp mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Trong đó, có rất nhiều nơi không đảm bảo an toàn vệ sinh, cũng như chưa được sự cấp phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì vậy, khi thẩm mỹ, làm đẹp cho bản thân mình, rất nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng nhầm địa chỉ, dẫn đến tình trạng làm hỏng các phần trên khuôn mặt. Trong số đó, phần lớn chị em gặp phải trường hợp phun thêu lông mày hỏng, không được như ý muốn hay vết phun thêu mưng mủ, đau nhức khó chịu. Vậy liệu khi phun thêu lông mày bị hỏng chúng ta có thể chỉnh sửa lại được không? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Phun thêu chân mày là một phương pháp làm đẹp mới đang dần trở nên phổ biến. Để thực hiện phương pháp này là điều khá đơn giản nếu bạn chọn đúng địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ có uy tín, đội ngũ chuyên viên có trình độ và tay nghề cao. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn thành công ngay từ lần đầu tiên khi phun lông mày. Với những trường hợp làm hỏng, thường chia ra làm 2 loại. Với mỗi loại chúng ta lại có cách xử lý khác nhau:

Phần mực in quá đậm hoặc nhoè mờ, không phù hợp với gương mặt
Có thể nói, nếu bạn gặp phải lỗi kỹ thuật này khi làm lông mày thì cách giải quyết không quá khó. Với mỗi kiểu gương mặt lại có kiểu lông mày khác nhau để hài hoà, mức độ đậm nhạt cũng không giống nhau. Nếu phần lông mày bị nhoè, mờ dần mực thì chỉ cần dặm lại mực cho phù hợp. Nếu như lỡ làm kiểu lông mày quá đậm hoặc cảm thấy không phù hợp với mình, bạn phải đợi khoảng 2 tháng để phần lông mày vừa phun mực ổn định, sau đó đến cách trung tâm uy tín để hút sạch phần mực đó và làm lại từ đầu. Trong 2 tháng chờ, đặc biệt cần lưu ý kiêng các đồ ăn gây sưng tấy như thịt bò, các đồ ăn tanh, rau muống,.. và giữ vệ sinh phần chân mày, tránh bị nhiễm trùng.

Sau thời gian 2 tháng, lớp lông mày cũ bong ra, đây cũng là lúc bạn có thể chỉnh sửa để phù hợp với gương mặt của mình. Khi chỉnh sửa, phần chân mày đã bị tác động chắc chắn sẽ yếu đi rất nhiều so với lần đầu tiên làm, do vậy bạn cần hết sức cẩn thận và chắc chắn. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín, có bảo hành để được sửa phần lông mày đã từng tổn thương của mình một cách hiệu quả, ưng ý nhất, tránh làm đi làm lại quá nhiều lần, vừa hại đến sức khoẻ, vừa lãng phí tiền bạc và thời gian của bản thân.

Phần phun thêu sưng tấy, mưng mủ, nhiễm trùng
Đây là biến chứng vô cùng nguy hiểm khi bạn phun thêu lông mày tại những cơ sở kém chất lượng, dung mực đểu, dụng cụ làm không đảm bảo vệ sinh và tay nghề nhân viên quá kém. Trong trường hợp sau khi làm lông mày xuất hiện triệu chứng mưng mủ, sưng to khó chịu, vết làm nhiễm trùng thì lúc này, phần lông mày đã bị tổn thương nghiêm trọng. Ngay lập tức bạn phải đến ngay bệnh viện gần nhất để khám và chữa trị kịp thời.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!