Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

07/05/2018

Phun tán bột lông mày sau bao lâu thì bong và lên màu?

Chắc chắn rằng, bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn có được một hàng lông mày tự nhiên, thanh tú, giúp làm nổi bật lên đường nét khuôn mặt, khiến các chị em trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn.

Chính vì vậy, rất nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến phương pháp phun tán bột lông mày tại các thẩm mĩ viện để có được đôi lông mày đẹp như ý.

Khi sử dụng phương pháp làm đẹp này, câu hỏi mà các chị em thường đặt ra nhất đó chính là phun tán bột lông mày sau bao lâu thì bong và lên màu. Để tìm hiểu rõ hơn về điều này, mời các chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Phun tán bột lông mày là gì?

Phun tán bột lông mày là xu hướng làm đẹp bắt đầu rộ lên từ năm 2016 và rất được các tín đồ làm đẹp yêu thích. Phương pháp này được cho là không gây đau đớn và sung tấy như phương pháp xăm, thêu lông mày nhờ lớp bột mịn được phủ lên thay cho những đường mực đậm nét như ở các phương pháp thêu, xăm.

Và cũng chính nhờ đó, hàng lông mày sau khi phun tán bột sẽ trở nên thanh thoát, tự nhiên mềm mại, tự nhiên, có màu sắc phù hợp với làn da của bạn. Phương pháp phun tán bột lông mày trải qua quy trình 5 bước như sau:

Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun tán bột thật sạch, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.

Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt và chọn màu mực sao cho phù hợp với màu tóc, màu da.

Bước 3: Tiến hành gây tê trên vùng da thực hiện phun tán bột.

Bước 4: Sử dụng những loại máy móc chuyên dụng để phun tán bột chân mày.

Bước 5: Sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì, bám lâu, tán đều lên đường chân mày đã được định hình sẵn trước đó sao cho cặp lông mày vẫn giữ được vẻ tự nhiên vốn có.

Phun tán bột lông mày sau bao lâu thì bong và lên màu?

Thông thường, trong khoảng từ 5 đến 7 ngày sau khi thực hiện phun tán bột lông mày, lông mày của bạn sẽ tự động bong vảy và đem đến cho bạn một cặp lông mày mới thanh tú, tự nhiên và hoàn hảo. Tuy nhiên, khoảng thời gian trên cũng có thể kéo dài hoặc giảm đi tùy theo cơ địa của bạn.

Ngoài ra, các bạn cần lưu ý rằng, để quy trình phun tán bột lông mày đạt kết quả tốt nhật, hiệu quả nhất, các bạn tuyệt đối không nên tự ý bóc đi lớp vảy trên lông mày mà nên kiên trì đợi đến khi lớp vảy này tự bong, như vậy, cặp lông mày phun tán bột của bạn mới có thể đạt đến độ hoàn hảo như ý.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!