Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

17/10/2017

Phun môi bao lâu cần dặm lại một lần?

Ngày nay công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đang được cải tiến hiện đại hơn để phục vụ nhu cầu to lớn của chị em phụ nữ muốn làm đẹp và thay thế cho những thỏi son có hàm lượng chì độc hại hay những hộp phấn dễ gây kích ứng da,… Và phun môi chính là một trong những giải pháp làm đẹp dành cho phái đẹp đang được các chị em phụ nữ ưa chuộng giúp cho màu môi luôn được bền lâu trong một thời gian dài mang lại vẻ đẹp tự nhiên một cách hoàn hảo cho phái đẹp. Tuy nhiên, dù công nghệ có hiện đại và giữ màu được bền đến đâu thì cũng không thể giữ được vĩnh viễn mà sau một khoảng thời gian nhất định, màu phun sẽ bị phai nhạt và lúc này là lúc bạn cần dặm lại màu môi. Vậy sau khi phun môi thì bao lâu cần dặm lại một lần là phù hợp nhất?

Dặm lại môi là gì?
Dặm lại môi là phương pháp giúp cho màu môi trở nên đậm màu và đều màu hơn sau khi đã tiến hành phun môi một lần trước đó do sự thay đổi của thời gian mà màu môi bị phai nhạt và trở nên không đồng đều thì dặm lại môi là một công việc vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, dặm lại môi cũng là một phương pháp để cải thiện màu môi hoặc chỉnh sửa màu theo đúng ý khách hàng sau lần phun môi đầu tiên chưa thực sự thành công như lên màu chưa chuẩn, màu môi phân bổ không đều hoặc bị nhạt hơn so với ý muốn của khách hàng. Tuy nhiên, với công nghệ phun môi được nâng cấp hiện đại như ngày nay thì dặm lại môi do có dấu hiệu phai nhạt theo thời gian là trường hợp phổ biến hơn.
Sau khi phun môi bao lâu thì dặm lại môi một lần?
Khoảng thời gian này thường không được xác định chính xác tuỳ thuộc vào tình trạng môi cũng như nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đi dặm lại môi khi muốn lấy lại vẻ đẹp tươi tắn cho đôi môi của mình sau khoảng 1 – 3 năm. Đặc biệt, chất lượng mực dùng để phun môi và kỹ thuật phun môi ở mỗi cơ sở sẽ mang lại những màu môi có độ bền khác nhau. Dặm lại môi thường không gây đau đớn cũng không có cảm giác bị sưng tấy với chi phí hết sức hợp lý đem đến một đôi môi với màu sắc tươi tắn và hấp dẫn.
Quy trình dặm lại môi
– Chuyên viên sẽ thăm khám tình trạng của môi cũng như những thông tin về lần phun môi trước đó của khách hàng để có thể tư vấn một màu môi phù hợp hơn cho khách hàng.
– Pha màu đúng theo sự yêu cầu của khách hàng và cho khách hàng kiểm tra dụng cụ phun mới.
– Vệ sinh sạch sẽ môi và bôi thuốc tê hạn chế cảm giác đau đớn và tạo sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng trong quá trình dặm lại môi.
– Chuyên viên tiến hành việc dặm lại môi một cách cẩn thận và tỉ mỉ.
– Kết thúc quá trình dặm lại môi là việc làm sạch môi và hướng dẫn khách hàng chăm sóc môi tại nhà.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!