Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

20/12/2017

Phun mí mắt mất bao lâu để bong?

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển chính vì thế chúng ta có rất nhiều những phương thức làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên bản thân người phụ nữ không thể quá dựa dẫm và tin tưởng vào những phương thức làm đẹp đó mà bản thân cũng phải trang bị cho mình những kiến thức nền tảng để có thể làm đẹp một cách khoa học hiệu quả tránh những trường hợp nhìn lại dị tật ngoài ý muốn khiến tiền mất tật mang.

Phun mí mắt là một hình thức làm đẹp đang rất được ưa chuộng ở thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Một số những câu hỏi thường được mọi người đặt ra ví dụ như là phun mí mắt mất bao lâu để bong? Hãy cùng theo dõi bài viết này Để hiểu hơn về phương thức làm đẹp này nhé. Chắc chắn bài viết sẽ cung cấp được cho các bạn những thông tin đầy đủ và bổ ích!

Phun mí mắt là gì?
Đây là một hình thức làm đẹp khá phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay chắc các bạn cũng không còn lạ gì với việc kẻ eyeliner trong mỗi bước trang điểm nhưng phải thừa nhận rằng việc kẻ eyeliner hàng ngày rất mất thời gian. Chính vì vậy phun xăm thẩm mỹ là một hình thức có thể giúp chúng ta không cần kẻ eyeliner hàng ngày nữa mà vẫn có được vẻ đẹp rất tự nhiên.

Khi phun xăm đường mí mắt sẽ khiến cho người sử dụng dịch vụ sản phẩm này có được một đôi mắt trông to hơn tròn hơn và đương nhiên là đường mí mắt được hiện ra rõ nét giống như việc chúng ta kẻ eyeliner. Tuy nhiên vì kẻ eyeliner nhiều lúc khiến chúng ta bị già và nhìn trong không được tự nhiên thì đối với hình thức phun xăm này chúng ta có thể có được một đường viền mí cực kỳ kinh tế và tự nhiên.
Phun mí mắt mất bao lâu thì bong?
Những bác sĩ chuyên khoa đã có câu trả lời cho bệnh nhân rằng thường thì từ 5 đến 7 ngày lớp mực xăm sẽ bong và màu sẽ dần dần lên tự nhiên hơn. Tuy nhiên con số này cũng chỉ là con số tương đối bởi với mỗi cơ địa người khác nhau sẽ có số ngày bông cũng khác nhau đôi chút.

Trong thời gian đợi mí biến mất thì chúng ta cần uống nhiều nước và không dùng nước nhằm mục đích làm sạch đường mí mắt chỉ được sử dụng thuốc mỡ để có thể dưỡng ẩm mùng mấy mặt đó.

Việc chúng ta ăn nhiều hoa quả hơn cũng sẽ là một phần giúp cho màu mí mắt lên được đẹp hơn cực kỳ lưu ý để mắt tránh khỏi bụi bẩn và những tác nhân xấu đến từ môi trường. Tuyệt đối không sờ tay hay là cố gắng bóc lớp vảy của vết xăm để chúng được bong nhanh hơn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!