Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

26/10/2017

Phun mí mắt dưới có ảnh hưởng đến thị lực không?

Cách trang điểm viền mí mắt không những giúp tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt, giúp đôi mắt nhìn to tròn hơn mà còn khiến chủ nhân của chúng nhìn xinh đẹp và sắc sảo hơn nữa, bởi vậy mà phong cách trang điểm này đang rất được lòng phái đẹp. Tuy nhiên kể cả với những người trang điểm chuyên nghiệp thì việc viền một đường mắt ưng ý cũng phải mất từ 5 đến 10 phút mỗi ngày, thậm chí lâu hơn bởi đây là việc đòi hỏi sự khéo léo và cẩn thận. Hơn nữa việc vẽ mí mắt chỉ có thể duy trì được một vài tiếng và bạn sẽ phải vẽ lại nhiều lần rất mất thời gian và công sức. Giải pháp cho việc này chính là phun mí mắt dưới, giúp đem lại vẻ đẹp tức thì và lâu dài. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn không biết việc phun mí mắt dưới có ảnh hưởng đến thị lực hay không. Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc như vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!


Công nghệ phun mí mắt dưới là gì?
Phun mí mắt dưới là hình thức trang điểm có hiệu quả lâu dài, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Phương pháp phun mí mắt dưới sử dụng công nghệ đến từ Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, trong đó mũi xăm được dùng siêu nhỏ chỉ tác động ở lớp thượng bì da dưới độ sâu 0.2mm, hạn chế tối đa tổn thương cho da. Kỹ thuật này đem lại đường phun mềm mại, uyển chuyển, tự nhiên, giúp đôi mắt nhìn to hơn và sâu hơn, không bị nhạt màu hay thưa thớt.
Phun mí mắt dưới giúp bạn thoát khỏi cảnh phải tốn hàng giờ trước bàn trang điểm để có đường viền mắt như ý, hay việc phải vẽ lại mỗi khi bị lem.
Phun mí mắt dưới có ảnh hưởng đến thị lực hay không?
Do phương pháp phun mí mắt dưới sử dụng mũi xăm siêu nhỏ, chỉ tác động lên lớp thượng bì ở độ sâu 0.2mm trên da nên hạn chế tối đa tổn thương cho da, rất an toàn không gây hại đến da. Vì vậy cũng không gây ảnh hưởng tới các đầu dây thần kinh tập trung ở viền mí mắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời không gây hại đến thị lực.
Dụng cụ xăm cũng được vô trùng tuyệt đối trước khi tiến hành xăm và chỉ sử dụng một lần vì vậy sẽ không gây hại đến sức khỏe, không gây tác dụng phụ.
Chỉ mất từ 15 đến 20 phút để hoàn tất thủ thuật, bạn đã có thể sở hữu viền mí mắt đẹp bền lâu, hoàn hảo với viền mí mắt mảnh, sắc sảo nhưng vẫn rất tự nhiên chứ không hề giả tạo thay vì việc phải tốn thời gian trang điểm mỗi ngày.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!