Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

17/10/2017

Phun chân mày và thêu chân mày khác nhau như thế nào?

Chân mày có vai trò rất quan trọng trong khuôn mặt, góp phần tạo nên khung của toàn bộ khuôn mặt. Do đó, sở hữu một chân mày hoàn hảo là niềm mơ ước của mọi chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu bộ chân mày tự nhiên đẹp.

Vậy nên, các phương pháp làm thẩm mỹ chân mày được chị em tìm đến. Nhưng chị em còn đang băn khoăn nên lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào, phun chân mày hay thêu chân mày thì sau đây chúng tôi sẽ so sánh sự khác nhau và ưu nhược điểm của từng phương pháp để chị em có cơ sở lựa chọn.
Phương pháp phun chân mày
Đây là phương pháp dùng máy phun được gắn các đầu kim chuyên dụng, nhỏ, có chức năng đưa mực phun vào tầng thượng bì của da. Thợ thẩm mỹ phải đi kim một cách tỉ mỉ từ đầu chân mày đến cuối chân mày để mực phun trải đều theo dáng lông mày đã được tạo trước khi phun.
Phương pháp này có nhiều ưu điểm là sự dụng mũi kim nhỏ và chỉ lượt nhẹ trên da nên người được phun không cảm thấy đau, chảy ít máu. Đặc biệt, mực phun khá bền màu, giữ được từ 4-5 năm và có thể đổi màu lông màu theo ý thích.
Với những người thích thay đổi kiểu dáng lông mày theo xu hướng, sở thích chứ không muốn giữ nguyên một kiểu dáng trong thời gian dài thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.
Không những thế, giá thành để chi trả cho cách thẩm mỹ phun chân mày cũng khá rẻ hơn nhiều so với những phương pháp khác như điêu khắc chân mày, cấy chân mày. Mức giá chỉ dao động từ 1 triệu đến 2 triệu.
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng bạn cần phải tìm đến những cơ sở uy tín, có đội ngũ thực hiện có chuyên môn cao, khéo léo và độ thẩm mỹ cao thì mới tạo nên đôi chân mày đẹp cũng như sau khi phun xong không để lại biến chứng hay nhiễm trùng.
Phương pháp thêu chân mày
Thợ thực hiện sử dụng dụng cụ chuyên dụng có gắn kim nhỏ để vẽ tỉ mỉ từng sợ lông mày đan xen với lông mày tự nhiên để tạo nên một bộ chân mày tự nhiên nhất.
Với ưu điểm như như lông màu sau khi được phun trông rất tự nhiên, khuôn mặt mềm mại và hài hòa hơn hẳn phương pháp xăm chân mày mà vẫn giữ được màu của lông mày tự nhiên nhưng có thể thay đổi độ đậm nhạt theo yêu cầu của khách hàng.
Đây quả là một phương pháp rất phù hợp cho những người thích phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng và muốn giữ dáng lông mày trong thời gian dài, không thay đổi.
Phương pháp này cũng có mức giá thực hiện gần như tương đương với phun chân mày cũng như đòi hỏi các yêu cầu của thợ thực hiện phải có chuyên môn và độ khéo léo cao, trang thiết bị an toàn, hiện đại để có một bộ chân mày ưng ý, không để lại sẹo.
Như vậy, mỗi phương pháp thích hợp với từng đối tượng có nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn hãy lựa chọn cho mình một phương pháp phù hơp với bản thân nhất nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!