Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

29/08/2017

Phun chân mày giá bao nhiêu là hợp lý?

80% vẻ đẹp, thần thái của gương mặt được quyết định bởi hàng lông mày. Một cặp mày đẹp không chỉ tôn vinh đường nét khuôn mặt, giúp bạn rạng rỡ, thanh tú hơn mà còn quyết định đến phong thủy, tài vận của người sở hữu.
Nếu trước đây, công nghệ xăm lông mày vẫn còn khiến phái đẹp phải e dè vì chân mày sau khi xăm thường quá đậm, thiếu tự nhiên, “lạc lõng” trên gương mặt khi không trang điểm, và khiến gương mặt có phần trở nên “già trước tuổi” thì phương pháp thêu chân mày là cứu cánh cho bạn.
Tuy nhiên, chi phí phun chân mày ở nhiều cơ sở lại có sự chênh lệnh khá lớn, khiếu nhiều bạn trẻ hoang mang trong việc chọn lưa. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc phun chân mày giá bao nhiêu là hợp lý.

Chi phí phun chân mày ở nhiều cơ sở lại có sự chênh lệnh khá lớn, khiếu nhiều bạn trẻ hoang mang trong việc chọn lưa
Tại sao chi phí phun chân mày lại có sự chênh lệch lớn giữa các cơ sở?
Có 3 nguyên nhân chính cho vấn đề này
Đầu tiên, mỗi cơ sở đều có công nghệ phun chân mày khác nhau, dẫn đến giá cả sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những cơ sở có ít trang thiết bị, không đảm bảo ý tế, có thể sẽ gặp phải những rủi ro nhưng kích ứng, viễm nhiễn và đau đớn.
Yếu tố thứ hai tác động đến giá phun chân mày phải kể đến là chất liệu mực xăm. Bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ sử dụng mực xăm có xuất xứ rõ ràng, chính hãng, tránh tuyệt đối sử dụng mực giả, không rõ nguồn gốc gây ảnh hướng xấu đến sức khỏe.
Cuối cùng, chi phí dịch vụ phụ thuộc vào danh tiếng, tay nghề của chuyên viên phun xăm. Người thực tiếp thực hiện phun chân mày ho khách phải được đào tạo kỹ càng, bài bản và có mắt thẩm mỹ cao.
Để đảm bảo có được dáng mày hoàn hảo, bạn nên lựa chon cơ sở uy tín, chất lượng. Không nên thực hiện tại những nơi chưa có chứng nhận hoạt động của Sở y tế.
Phun chân mày giá bao nhiêu là hợp lý?
Để giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất, Quynhquyen Beauty Center gửi đến bạn bảng giá dịch vụ 2018.

• Đối với lông mày nguyên bản có lông phân bổ đều từ đầu tới đuôi: 6.000.000

• Đối với lông mày nguyên bản có lông phân bố không đều/thiếu đuôi: 7.000.000

• Đối với lông mày có màu nhợt nhạt/thiếu cả đỉnh cả đuôi/đuôi mọc cụp: 8.000.000.

• Điêu khắc tạo sợi với lông mày đã từng phun/xăm/thêu/điêu khắc, màu phai sang đỏ/nâu đỏ/xám nhạt (còn rõ màu cũ): 8.000.000.

Với lông mày đã làm nhưng phai nhạt, không rõ màu cũ: 7.000.000. (Chưa bao gồm chi phí hút mực bằng laser hoặc xoá phần mực dư sau khi tạo khuôn mới).

Đối tượng nào phù hợp với phương pháp phun chân mày?
Phun chân mày là giải pháp tuyệt vời cho những người đã có dáng lông mày nhưng còn bị nhạt màu, làm tổng thế gương mặt thiếu sức sống. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu cặp lông mày sắc nét giống như vừa được trang điểm.
Còn đối với đối tượng các bạn trẻ yêu thích sự tự nhiên, thời thượng, sở hữu hàng lông mày thưa, mỏng, thiếu lông ở đuối mày thì kỹ thuật Điêu khắc lông mày 3D là sự lựa chọn số 1. Phương pháp này được xem là bước phát triển của công nghệ thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ sẽ dùng loại dao khắc chuyên biệt để đưa mực xăm vào da, tái tạo từng tợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày, đan xem vào giữa những sợi lông mày thật. Nhớ việc tạo ra những sợi lông mày 3D không có khung bao quanh, điêu khắc được coi là phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên nhất hiện nay.
Quynhquyen Beauty là địa chỉ đầu tiên và duy nhất sở hữu công nghệ hiện đại nhất hiện nay: đồ bóng phun màu ombre Manual Shading kết hợp với điêu khắc 3D Microblading. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, khắc phục được mọi khuyết điểm của lông mày, có thể biến hóa lông mày từ không thành có vô cùng tự nhiên. Đối với khách hàng hoàn toàn không có lông mày gốc, sau khi khắc sợi 3D, Manual Shading sẽ giúp tạo độ dày, chiều sâu và cân bằng màu sắc giữa 2 bên lông mày – điều mà khắc sợi 3D không thể làm được.
Những lưu ý cần biết để có hàng lông mày đẹp sau khi phun chân mày
Việc chăm sóc lông mày sau khi phun thêu hoặc điêu khắc là vô cùng quan trọng. Dù bạn lựa chọn dịch vụ nào cũng không thể bỏ qua những lưu ý sau đây:
• 30 phút sau khi phun/điêu khắc: lau lại lông mày bằng bông ẩm và bôi kem dưỡng vaselin. Lặp lại việc lâu và bôi mỗi 3 tiếng/ lần trong ngày đầu tiên.
• Trong 3 ngày đầu, không để nước tiếp xúc vào vùng lông mày. Tiếp tục bôi kem dưỡng 3 lần/ngày trong 6 ngày tiếp theo.
• Trong 7 ngày đầu tiên, tránh bôi các loại kem dưỡng trừ kem vaseline để bảo vệ lông mày. Không dùng mỹ phẩm trang điểm lên vùng da lông mày. Tránh tiếp xúc với hơi nước và ánh nắng mặt trời quá lâu.
• Lông mày mới bong màu sẽ rất nhạt và không đều màu do lúc này mực đang ẩn dưới lớp da non. Sau chu kỳ tái tạo da khoảng từ 28 – 30 ngày màu sẽ được đẩy lên. Vì vậy, sau khoảng 1 tháng mới xác định được màu chuẩn của lông mày.
Một số hình ảnh khách thực hiện điêu khắc 3D Microblading kết hợp đồ bóng phủ màu Manual Shading.

Quynhquyen Beauty là địa chỉ đầu tiên và duy nhất sở hữu công nghệ hiện đại nhất hiện nay: đồ bóng phun màu ombre Manual Shading kết hợp với điêu khắc 3D Microblading

Manual Shading sẽ giúp tạo độ dày, chiều sâu và cân bằng màu sắc giữa 2 bên lông mày – điều mà khắc sợi 3D không thể làm được.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!