Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

20/12/2017

Ở độ tuổi nào thì nên phun môi?

Như các bạn đã biết phun môi có công dụng giúp cho môi của bạn có thể sở hữu những màu môi theo ý muốn của bạn mọi lúc mọi nơi, cho bạn có đôi môi gợi cảm, khắc phục những khiếm khuyết trên môi như: Môi bị lệch, viền môi không rõ nét, màu môi thâm,…

Sau khi phun môi bạn sẽ có một đôi môi căng mọng, đầy sức sống và mịn màng. Tuy nhiên hiện nay còn có khá nhiều người hiểu biết rõ về phun môi cho nên họ vẫn e ngại sử dựng phương pháp phun môi. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về phun môi và hướng dẫn cho các bạn nên phun môi sở độ tuổi nào cho phù hợp.


Tìm hiểu về phương pháp phun môi
Phương pháp phun môi được thực hiên qua bốn bước với sự làm việc cẩn trọng và chuyên nghiệp.
Bước 1: đầu tiên các chuyên gia sẽ khám về tình trạng đôi môi của các ban, sau đó họ sẽ tư vấn màu môi sao cho phù hợp với tuổi tác, với khuôn mặt, màu da và ước muốn của khách hàng.
Bước 2: Tiến hành vệ sinh môi bằng các dung dịch diệt khuẩn giúp cho môi của bạn được an toàn trong suốt quá trình phun môi.
Bước 3: Chuyên gia sẽ bôi thuốc tê lên đôi môi của bạn để quá trình phun môi bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không bị đau.
Cuối cùng là việc phun môi sẽ được diễn ra theo các gói của khách hàng, chuyên gia sẽ giúp cho các bạn có đôi môi ưng ý.
Ưu điểm và nhược điểm của việc phun môi
Ưu điểm của việc phun môi đó là mang lại hiệu quả lâu dài, khắc phục các điểm xấu về về đôi môi của bạn.
Nhược điểm đó là nếu như bạn lựa chọn người thực hiện phun môi không chất lượng thì sẽ mang lại những biến chứng xấu như màu môi không được như ý muốn, kĩ thuật chưa tốt nên tạo hình môi còn xấu.
Độ tuổi hợp lí để phun môi
Theo như các chuyên gia phun môi thì được biết để có thể đáp ứng các điều kiện cho việc xăm môi đó là bạn cần phải có độ tuổi 18 tuổi trở lên và đáp ứng được các yêu cầu về sức khỏe sau khi tiến hành thăm khám tại trung tâm thẩm mĩ.
Bởi vì ở độ tuổi chưa đủ 18 tuổi thì đôi môi của bạn chưa đủ phát triển toàn diện để có thể tiến hành việc phun môi, nếu thực hiên quá sớm thì quá trình phát triển của môi sẽ làm cho môi xăm bị hư.
Hơn nữa dưới 18 tuổi bạn đang là học sinh, đang ngồi trên ghế nhà trường cho nên việc xăm môi có thể ảnh hưởng đến việc học cũng như sinh hoạt với bạn bè trong lớp do không hợp độ tuổi.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!