Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

22/11/2017

Nối mi one by one là gì và lợi ích của việc nối mi one by one

Làm đẹp luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống của phái nữ. Tuy nhiên, đa số phụ nữ chỉ quan tâm đến việc chăm sóc da, tóc, móng tay mà chưa thực sự để tâm đến đôi mi. Trong khi đó, có rất nhiều cô gái than phiền về hàng mi chưa được hoàn mĩ cho lắm. Chính vì vậy mà phương pháp nối mi ra đời hoàn thiện vẻ đẹp của người phụ nữ.

Nối mi one by one là gì?
Là phương pháp nối mi theo từng sợi một hay còn gọi là nối mi classic. Phương pháp truyền thống này đang được các chị em phụ nữ rất tin dùng. Các chuyên viên sẽ sử dụng loại keo đặc biệt nối từng sợi mi giả vào từng sợi mi thật, bên cạnh đó phải thiết kế điều chỉnh sao cho đôi mi thật hài hòa với đường nét khuôn mặt khách hàng.
Sợi mi giả thường có độ dài từ 0.1 – 0.25mm và được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản…
Đối tượng khách hàng: những cô gái có đôi mi thẳng, mi thưa, mi ngắn… hay những cô gái muốn tiết kiệm thời gian make up vì bận rộn
Các bước nối mi đúng chuẩn
Bước 1: Tùy theo nhu cầu khách hàng, tư vấn loại mi và độ dày, độ dài phù hợp.
Bước 2: Vệ sinh mi mắt kỹ lưỡng
Bước 3 : Cố định mi dưới
Bước 4: Chấm một lượng keo vừa đủ, gắn nhẹ từng sợi mi giả lên từng sợi mi thật sao cho các sợi mi không bết dính vào nhau, các sợi mi trông tự nhiên nhất. Tùy vào mi thật và nhu cầu của khách hàng mà chuyên viên sẽ gắn từ 120 – 200 sợi mi giả để hoàn thành bộ mi.
Bước 5: Hong khô keo và hoàn thiện.
Lợi ích của việc nối mi one by one
Phương pháp nối mi one by one dùng loại sợi mi mềm mịn, siêu nhẹ, có độ cong tự nhiên, khó phân biệt với mi thật, tạo được độ to tròn cho đôi mắt. Hơn nữa, sau khi nối, phương pháp này không gây cảm giác bị cốm ngứa, bị nặng mắt, không như các phương pháp nối mi khác, khách hàng không phải kiêng nước, có thể thoải mái tắm rửa, bơi lội, tẩy trang, trang điểm mắt. Tuy gắn từng sợi một nhưng thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng từ 30 – 45 phút. Mặt khác, vì nối từng sợi một nên khách hàng không lo hàng mi bị bết dính vào nhau gây khó chịu, mất thẩm mĩ và cản trở tầm nhìn.
Ít tác động đến mi thật, tuổi thọ của mi kéo dài từ 1 đến 3 tháng nếu kết hợp dưỡng mi đúng cách, phương pháp nối mi one by one đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn gái khi có nhu cầu nối mi.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!