Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

03/11/2017

Nối mi có hại mắt như mọi người vẫn tưởng?

Hiện nay nối mi đã trở thành một trong những phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều các chị em phụ nữ ưa chuộng. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ vì bạn sẽ có một hàng mi cong vút và dày quyến rũ mà còn rút ngắn công đoạn chải macara mỗi sáng, gắn mi giả nhưng không thành hay tẩy trang mắt mỗi tối. Tuy nhiên công nghệ làm đẹp này cũng cần sự cẩn thận chăm sóc và được thực hiện bởi những dịch vụ chất lượng đảm bảo để tránh nguy hại đến đôi mắt. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ làm đẹp này nhé.


Các phương pháp nối mi hiện nay
– Nối mi trực tiếp vào mi thật: phương pháp này người thợ nối mi sẽ sử dụng nhíp hoặc kim tách từng sợi mi nhân tạo rồi nhúng vào keo, dán trực tiếp lên ½ chiều dài của lông mi thật. Người thợ nối mi sẽ tùy vào độ dài của lông mi thật để lựa chọn chiều dàu và độ cong của sợi mi nhân tạo phù hợp khuôn mặt và có độ tự nhiên nhất cho đôi mi.
Phương pháp này đòi hỏi kĩ thuật cao, tỉ mỉ trong từng bước với từng chiếc lông mi. đồng thời người thợ phải có con mắt thẩm mĩ và đôi bàn tay khéo léo. Phương pháp này sử dụng loại mi đơn thích hợp với những người lông mi ngắn
Tuổi thọ của sợi mi giả được gắn theo phương pháp này thường được khoảng từ 2- 6 tháng đến khi lớp keo khô và bong ra thì lớp mi giả sẽ rụng.
– Nối mi trực tiếp vào bờ mí mắt cạnh các mi mắt thật: đây là phương pháp được áp dụng nhiều hiện nay bởi thời gian thực hiện nhanh, phù hợp với nhiều loại mi và mắt. Tuy nhiên tuổi thọ của những sợi mi giả khi sử dụng phương pháp này chỉ từ 1-2 tháng.

Nối mi một cách an toàn
Có rất nhiều người muốn thử phương pháp thẩm mỹ này nhưng lại e ngại rằng e ngại rằng sẽ ảnh hưởng không tốt đến mắt.
Chính vì thế trước khi thực hiện phương pháp này bạn phải lựa chọn cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng để tránh những ảnh hưởng không tốt đến mắt. Nối mi an toàn là phải được thực hiện bằng các thiết bị vô trùng là loại keo an toàn. Ở những cơ sở kém chất lượng có thể sẽ sử dụng nhưng thiết bị không đảm bảo tiêu chuẩn y tế và loại keo kém chất lượng dễ dẫn đến kích ứng và gây hại cho giác mạc. Những loại keo chất lượng không đảm bảo có thể làm bít tắc các tuyến nhờn ở mí nằm ở chân lông dẫn đến viêm mí mắt.
Sau khi thực hiện nối mi an toàn bạn nên chú ý nhiều hơn đến mi mắt để vệ sinh đúng cách vì nếu không được vệ sinh hàng ngày thì hàng mi giả rất dễ nhiễm khuẩn gây nhiễm trùng mí và mắt.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!