Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

06/02/2018

Những điều dễ gặp tại cơ sở phun thêu không uy tín

Làm đẹp luôn là câu chuyện cực kỳ phức tạp của chị em phụ nữ. Bởi chỉ cần làm đẹp không đúng cách thì không những kết quả như chúng ta mong muốn sẽ không đến mà thậm chí còn và tác dụng mang lại những hiểm họa khôn lường.

Việc phun thêu lông mày ở những địa chỉ không uy tín cũng vậy nếu chúng ta không tìm hiểu kỹ về cơ sở nơi chúng ta làm việc cũng như liệu trình thì rất có thể các bạn sẽ nhận lại những hiểm họa cực kỳ khôn lường, bản thân chúng ta phải trang bị những kiến thức đầy đủ về chủ đề này để có thể làm đẹp một cách có hiệu quả hơn.

Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về chủ đề này nhé, các bạn chắc chắn bài viết sẽ đem lại cho các bạn những thông tin vô cùng bổ ích của chủ đề này đấy!

Hoàn toàn nghe theo lời của chúng ta

Câu nói này ban đầu nghe thì có vẻ tưởng chừng như đây là điều an toàn và có thể tạo ra được một sản phẩm ưng ý. Nhưng sự thật lại hoàn toàn ngược lại, các bác sĩ có chuyên ngành về thẩm mỹ sẽ biết được loại lông mày nào là phù hợp với chúng ta đều nghe theo lời của chúng ta, chỉ là một hình thức tham khảo còn bác sĩ cần phải tư vấn để có thể giúp cho chúng ta quyết định đường phun thêu theo loại lông mày nào, hình dáng lông mày nào để có một diện mạo đẹp nhất. Đối với những cơ sở không uy tín hoặc không có khả năng chuyên môn về việc thẩm mỹ thì sẽ không có những tư vấn hợp lý dành cho chúng ta.

Lông mày không được tự nhiên

Lông mày không được tự nhiên chính là điều mà chúng ta cảm thấy lo ngại nhất, bởi phun thêu lông mày có ưu điểm nổi trống nhất đó là có thể tạo cho chúng ta một dáng lông mày nhìn trông giống với lông mày nhất có thể.

Nhưng đối với các cơ sở không uy tín thì việc vẽ từng sợi lông mày không đảm bảo những đường vẽ lông mày không được thanh thoát khiến cho chúng cảm thấy thô mà không có phần mềm mại của những sợi lông mày tự nhiên mà chúng ta vốn có.

Giá thành bị chặt chém

Có rất nhiều cơ sở sau khi thực hiện lông mày xong thì lại thông báo một mức giá khác hoàn toàn so với ban đầu mà họ đã nói với chúng ta. Họ thường lấy thêm nhiều phụ phí cũng như bắt chúng ta mua những sản phẩm về chăm sóc dưỡng lông mày sau khi lên thực hiện liệu trình điều này sẽ khiến cho giá thành thực tế bị đội lên khá cao. Đây là chiêu trò của những trung tâm thẩm mỹ không uy tín thường xuyên làm đến nơi đến khách hàng.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!