Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

08/09/2017

Những điều cần biết trước khi quyết định nối mi

Người phụ nữ có một đôi mắt đẹp luôn hấp dẫn ánh nhìn của người đối diện. Những cô gái được sở hữu một làn mi dày dặn, cong vút quả thật là một may mắn. Điều đó khiến cho đôi mắt của họ cuốn hút hơn rất nhiều, nhưng không phải ai sinh ra cũng được sở hữu hàng lông mi đẹp như vậy. Tuy nhiên ở thời đại ngày nay, đó không còn là vấn đề khi mà kỹ thuật nối mi rất phát triển. Vậy bạn cần biết những điều gì trước khi quyết định nối mi? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Lựa chọn loại mi để nối
Hiện nay có rất nhiều loại mi khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích, ý muốn, sao cho phù hợp với dáng mắt của bạn. Mỗi loại mi lại đem lại một vẻ đẹp khác nhau. Các loại mi phổ biến bao gồm: Mi tơ, mi chum, mi lụa, mi gân, mi đính đá, mi bạc kim tuyến, mi tóc, …
Các phương pháp nối mi
Có 2 phương pháp nối mi được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay.
Thứ nhất là phương pháp nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt. Đây là một phương pháp được rất nhiều cô gái lựa chọn ngày nay. Nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt thường được thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên tuổi thọ chỉ kéo dài khoảng 1-2 tháng. Thế nhưng phương pháp này có ưu điểm là có thể áp dụng cho hầu hết các loại mi, kích thước dài ngắn khác nhau. Phương pháp này đặc biệt phù hợp cho những cô nàng mong muốn nhanh chóng được sở hữu hàng mi dày dặn.
Thế nhưng có một điều đáng lưu tâm là một vài ngày đầu sau khi thực hiện nối mi, bạn có thể cảm thấy không quen, thấy cộm, ngứa hoặc có thể đau mắt, nhưng sau một vài ngày bạn sẽ cảm thấy quen dần.
Thứ hai là phương pháp nối mi trực tiếp lên mi thật. Phương pháp nối mi này được tiến hành bằng cách dùng kim hoặc nhíp để tách từng sợi lông mi giả, sau đó nhúng vào keo và dán trực tiếp lên ½ chiều dài của sợi lông mi thật.
So với phương pháp trên, phương pháp này tốn nhiều thời gian hơn, bởi nó yêu cầu ở người thợ sự tử mỉ, khéo léo, có con mắt thẩm mỹ tinh tế và tay nghề cao. Tuy nhiên ưu điểm của phương pháp này là tuổi thọ của mi giả dài hơn, khoảng 2-6 tháng, cho đến khi lớp keo khô lại, bong ra và lớp mi giả rụng xuống.
Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những cô gái có hàng mi ngắn, có nhu cầu nối cho mi dài và cong thêm, tạo nên sức hút đầy quyến rũ cho đôi mắt.
Lưu ý sau khi nối mi
Trong vòng 24 tiếng kể từ khi nối mi, bạn cần đặc biệt chú ý đến hàng mi của mình. Bạn cần:
• Không chạm vào mắt hoặc để bất cứ vật gì vướng phải, bởi như vậy có thể khiến cho hàng mi bị xô lệch, làm keo dán dính vào mắt.
• Không nên sử dụng mascara và tẩy trang cho mắt bởi điều đó có thể gây ra rụng mi mắt.
• Tránh sử dụng nước ấm để rửa mặt, điều này sẽ làm giảm khả năng gắn kết của keo dính mi.
• Ngủ đúng tư thế: Nên nằm ngửa để tránh gây xô lệch gãy rụng cho mi.
• Nên sủ dụng kính bảo vệ mắt mỗi khi đi ra ngoài trời.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!