Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

29/11/2017

Nguyên nhân và cách khắc phục sau phun môi bị thâm

Ngày nay ngoài cách khắc phục môi thâm và nhạt màu bằng son môi thì việc phun môi cũng đang được các chị em sử dụng rất nhiều, bởi vì nếu phun môi thành công thì các bạn có thể hoàn toàn sở hữu đôi môi với màu sắc tươi tắn như ý muốn mọi lúc mọi nơi mà không bị trôi như dùng son.

Tuy nhiên các bạn đừng tin rằng phun môi là chắc chắn đẹp 100% bởi vì nếu phun môi không thành công thì sẽ gây ra các phản ứng phụ đó là phun môi xong vẫn bị thâm. Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách khắc phục sau phun môi bị thâm để các bạn có thể yên tâm nhé!


Nguyên nhân sau phun môi bị thâm
Thường thì các bạn ai cũng biết rằng khi phun môi xong thì màu mực tự nhiên sẽ bám lên môi và giúp các bạn không cần đánh son trong thời gian dài, tuy nhiên vì những lí do ngoài ý muốn và những tác động không đáng có đã làm cho đôi môi của bạn bị thâm sau khi phun môi.
Các nguyên nhân chủ yếu đó là do thiết bị phun môi không hiện đại và không đảm bảo chất lượng, không những làm ảnh hưởng đến màu sắc của môi mà nó còn làm cho tổn thương môi của bạn do các mũi kim và mực kém chất lượng.
Nguyên nhân chính tiếp theo đó là do tay nghề của kĩ thuật viên chưa đạt được trình độ chuẩn và cao cộng với trình đội pha màu kém, cách đi kim còn non nớt làm ảnh hưởng đến màu sắc của môi và da môi.
Màu mực dùng để phun môi bị pha tạp nhiều nên khiến cho bị loang màu, màu mục sử dụng không chuẩn sẽ làm cho chất lượng màu môi giảm đi và thậm chí là bị thâm.
Kéo theo những nguyên nhân đó còn có nguyên nhân phụ đó là quá trình chăm sóc môi sau khi phun không cẩn thận, không đảm bảo vệ sinh làm cho màu bị bong tróc theo môi ra khỏi da và cơ địa của mỗi người cũng khiến cho bạn bị thâm sau khi phun môi.
Các cách khắc phục thâm môi sau khi phun
Để khắc phục thâm môi sau khi phun chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số cách như sau:
Vệ sinh chăm sóc thường xuyên môi bằng các loại thuốc dưỡng theo chỉ định của kĩ thuật viên. Ăn các loại quả tươi để bổ sung các loại vitamin, cải thiện màu cho môi như cà rốt, cà chua, dừa, gấc,…
Lựa chọn địa điểm phun môi uy tín và chất lượng qua sự tham khảo của chính bản thân cũng như của bạn bè và người đã làm ở các cơ sở phun môi.
Và cuối cùng là các bạn cần phải hạn chế ăn thị bò, uống cà phê và các sản phẩm có màu tối vì nó chứa các sắc tố làm thâm môi, da.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!