Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

04/10/2017

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Lông mày luôn là một bộ phận quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đôi lông mày đẹp tự nhiên hay đủ khéo léo để chăm chút, tạo dáng cho lông mày đẹp như mong muốn. Vì vậy, rất nhiều kỹ thuật làm đẹp lông mày đã ra đời phục vụ cho nhu cầu của chị em phụ nữ. Đặc biệt, điêu khắc và phun thêu lông mày là hai kỹ thuật làm đẹp lông mày hiện đại và được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhiều người còn băn khoăn không biết nên sử dụng phương pháp nào để có được một vẻ đẹp như mong muốn. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi ấy.


Điêu khắc và phun thêu lông mày khác nhau như thế nào?
Hai phương pháp phun thêu hay điêu khắc lông mày đều là những kỹ thuật làm đẹp lông mày hiện đại, giúp bạn có được hàng lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên và tạo được sức hút trên khuôn mặt. Tuy vây, chúng cũng có đôi chút khác biệt mà bạn cần lưu ý.
Phun lông mày là kỹ thuật sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng. Khuôn mày sẽ được định dạng sẵn, các đầu kim đưa mực xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi dần về phía đuôi mày.
Phun thêu lông mày lại là hình thức đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn của chuyên viên kỹ thuật khi thực hiện so với phun lông mày thông thường. Các kim thêu chuyên dụng được dùng để tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng. Do vậy, lông mày sẽ trở nên tự nhiên và mềm mại nhất.
Điêu khắc lông mày là sự phát triển hơn của thêu lông mày. Vẫn là kỹ thuật khắc từng sợi xen kẽ với lông mày thật nhưng sợi khắc mảnh hơn và có độ con mềm mại hơn so với thêu. Đây được xem là công nghệ làm mày hiện đại, tinh tế nhất nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng.
Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?
Theo các chuyên gia, về cơ bản, điêu khắc hay phun thêu lông mày đều là phương pháp dùng các dụng cụ làm đẹp chuyên biệt để đưa mực tác động lên da và tạo dáng cho lông mày, giúp khắc phục các nhược điểm cho lông mày và tạo độ sắc nét cho chúng. Vì vậy, để đưa ra lựa chọn phù hợp còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố như hình dáng khuôn mặt, màu da, màu tóc, độ tuổi và đặc biệt là kiểu dáng chân mày của khách hàng…
Phun thêu lông mày chủ yếu dành cho những người có dáng lông mày đẹp nhưng lại nhạt màu, không rõ nét. Kỹ thuật này sẽ giúp cho khách hàng có được đôi lông mày sắc nét, đậm màu hơn, phù hợp với những người hay make up hoặc thích vẻ đẹp sắc sảo.
Điêu khắc lông mày lại là phương pháp dành cho những chị em có đôi chân mày thưa, mỏng, không rõ nét. Nhờ phương pháp tạo các sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật, chân mày của bạn sẽ tự nhiên hơn và mềm mại như thật.

Việc lựa chọn phương pháp làm đẹp chân mày nào cho mình còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì thế, chị em phụ nữ cần tìm hiểu thật kỹ về các phương pháp này để có được lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất với bản thân mình.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!