Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

04/01/2018

Nên điêu khắc hay phun thêu lông mày?

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các công nghệ làm đẹp hiện đại ra đời ngày một nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em. Để có được một đôi mày đẹp, khắc phục những nhược điểm hiện có của mình, nhiều người đã tìm đến phương pháp phun thêu, điêu khắc lông mày. Tuy nhiên, không ít người còn chưa rõ về hai phương pháp này và băn khoăn trong việc lựa chọn áp dụng cho mình. Hãy cùng giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Điêu khắc và phun thêu lông mày khác nhau như thế nào?
Lông mày là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định vẻ đẹp trên khuôn mặt của một người phụ nữ. Để có được một đôi lông mày đẹp tự nhiên và tự tin ra ngoài mỗi ngày, không ít chị em đã phải tốn rất nhiều công sức cho việc trang điểm, kẻ vẽ lông mày.

Sự ra đời của các ký thuật phun thêu hay điêu khắc lông mày đều là phương pháp hiện đại và hữu hiệu giúp bạn giải quyết vấn đề ấy. Nó đề giúp bạn có được một đôi lông mày sắc nét, hài hòa, tự nhiên. Tuy nhiên, cũng có những sự khác nhau nhất định giữa những kỹ thuật thẩm mỹ chân mày này mà bạn cần chú ý.

Phun lông mày là kỹ thuật sử dụng máy phun thêu chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ, giúp đưa mực xuống tạo thành những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi dần về phía đuôi mày theo khuôn mày đã được định dạng trước đó.
Thêu lông mày lại là một kỹ thuật được thục hiện tỉ mỉ hơn so với phương pháp phun lông mày. Ở kỹ thuật này, những kim thêu chuyên nghiệp vẫn được sử dụng để tạo ra từng sợi lông mày nhưng chúng được xen kẽ với lông mày thật của bạn để tạo cảm giác tự nhiên và mềm mại hơn.
Điêu khắc lông mày chính là bước phát triển cao hơn của ký thuật thêu lông mày phía trên. Vẫn là tạo các sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật nhưng các sợi được khắc mảnh hơn và có độ mềm mại, tinh tế hơn so với phương pháp thêu lông mày.
Nên chọn điêu khắc hay phun thêu lông mày?
Như đã nói ở trên, cả hai phương pháp này đều giúp cho bạn khắc phục những nhược điểm của chân mày tự nhiên như thưa hay nhạt màu, giúp bạn có được đôi lông mày sắc nét, hài hòa hơn trên khuôn mặt bạn và duy trì được kết quả lâu dài. Tuy nhiên, phụ thuộc vào đặc điểm chân mày, nhu cầu, sở thích và điều kiện của mình để chọn một phương pháp hợp lý nhất.
Thông thường, phun lông mày dành cho những người đã có dáng lông mày đẹp nhưng lại bị nhạt màu, không rõ nét bởi nó sẽ giúp cho bạn có được đôi lông mày sắc nét, đậm màu hơn và mang lại một vẻ đẹp sắc sảo. Còn thêu và điêu khắc lông mày lại phù hợp với những ai có chân mày thưa, mỏng, không rõ nét. Sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi lông mày đẹp tự nhiên và mềm mại.

Trên đây là một số thông tin về các phương pháp phun thêu, điêu khắc lông mày mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn có thể lựa chọn và áp dụng cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!