Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

10/10/2017

Lựa chọn nơi điêu khắc lông mày uy tín, an toàn

Nhu cầu làm đẹp chưa bao giờ trở nên ngừng phổ biến trong thế giới của phụ nữ, đặc biệt là các chi tiết trên khuôn mặt của họ. Một chi tiết được nhiều người chú trọng đó là đường dáng mài ngài định hình khuôn mặt và khẳng định tính cách cá nhân mỗi người. Thay vì lựa chọn kẻ khuôn mỗi ngày tốn nhiều thời gian và công sức chuẩn bị, hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm đẹp lông mày giúp cho chị em thoải mái lựa chọn, mà kể đến đó là phun thêu lông mày thẩm mĩ và xăm nghệ thuật.
Để giúp các bạn có thể tiếp cận địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà lại an toàn. Dưới đây lưu ý và kinh nghiệm tổng hợp mà các chị em nên tham khảo:

– Đối tượng thực hiện: Nếu có ý định điêu khắc lông mày từ hôm nay, các bạn đặc biệt phải là phụ nữ hoặc nam giới trên 18 tuổi. Do ở độ tuổi học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường, việc làm đẹp nhân tạo là chưa cần thiết và những nét đẹp tự nhiên cần được tôn trọng, do đó các bạn không nền can thiệp nhân tạo vào vẻ đẹp. Làn da khi đó cũng còn nhạy cảm và khá mỏng manh, tiếp xúc điêu khắc trực tiếp lên da sẽ khiến dị ứng và nhiều trường hợp gây xỉn màu da. Do đó, những đối tượng trên tuổi vị thành niên có đôi lông mày chưa thực sự ưng ý (có thể rậm hoặc mỏng quá, hướng mọc lệch lạc) có thể liên hệ tới địa chỉ thẩm mĩ uy tín để dùng dịch vụ.
– Chi phí và thời gian: Thông thường, một lần điêu khắc lông mày diễn ra trong thời gian khá nhanh, chỉ từ 1 đến 2 tiếng để hoàn tất. Và mỗi lần điêu khắc cũng không tốn quá nhiều chi phí như mọi người tưởng tượng. Không bàn đến dịch vụ chất lượng kém, để có một dáng mày chuẩn nhờ điêu khắc dao động từ 1.5-4 triệu.
– Địa chỉ uy tín: Những vấn đề đụng chạm dao kéo vào cơ thể con người là kiêng kị. Nếu bạn đã có ý định chỉnh sửa làm đẹp cần chọn những cơ sở uy tín, và đảm bảo chất lượng y tế. Điều này được thể hiện từ việc vệ sinh vô trùng dụng cụ y tế, cũng như công nghệ an toàn nhập khẩu rõ ràng, nhân viên có tay nghề cao và chuyên môn ổn định. Ngoài ra, khi đánh giá chất lượng trung tâm thẩm mĩ khách hàng còn rất chú trọng dịch vụ phục vụ. Hệ thống nhân viên lịch sự bao giờ cũng khiến khách hàng hài lòng.
Mọi chi tiết và thông tin cụ thể xin hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ website quynhquyenbeauty.com. Chúc các chị em luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!