Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

17/11/2017

Lựa chọn kiểu nối mi cho từng dáng mắt

Chị em phụ nữ ai cũng ao ước sở hữu một đôi lông mi cong vút, có hồn nhưng không phải ai cũng có đôi mi tự nhiên đẹp. Vì vậy chị em tìm đến phương pháp thẩm mỹ nối mi đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, không phải nối mi thật dày và dài thì sẽ là đẹp, lông mi đẹp là lông mi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt, dáng mắt của mình.

Vậy sau đây chúng tôi chia sẻ cho chị em một số kinh nghiệm lựa chọn kiểu nối mi để phù hợp với dáng mắt mình nhé.
Nối mi cho mắt bị sụp mí
Những người có đôi mắt bị sụp mí trông mắt buồn và nhỏ. Vì vậy khi nối mi bạn phải thận trọng khi lựa chọn kiểu mi nối, vì mắt nhỏ nên bạn không nên nối mi quá dài và dày trông sẽ rất không hài hòa với đôi mắt.
Lựa chọn kiểu mi cong, ngắn dài đan xen với nhau khá phù hợp với bạn, giúp đôi mi trông tự nhiên và có sức sống hơn.
Nối mi cho mắt một mí
Theo quan niệm của người phương Đông, mắt một mí được cho là đôi mắt xấu nên việc sở hữu một đôi mi dày và cong sẽ bổ trợ cho đôi mắt của bạn cuốn hút hơn rất nhiều. Bạn nên lựa chọn loại mi mỏng, cong và độ dày vừa phải cho mắt một mí, loại mi lụa cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Ngoài ra, để đôi mắt bạn có hồn, ấn tượng hơn thì bạn có thể sử dụng kích mí, kẻ viền mắt, đeo lens để đôi mắt to và long lanh hơn.
Nối mi cho mắt sâu
Thông thường, những đôi mắt sâu vừa phải có độ cuốn hút đặc biệt nếu đi kèm cùng một đôi lông mi phù hợp. Bạn nên chọn những loại mi dài hơn bình thường một chút để có cảm giác như kéo đôi mắt của bạn lên. Khi đó, mắt bạn nhìn sẽ long lanh và quyến rũ vô cùng.
Nối mi chi mắt to tròn
Những người sở hữu mắt to tròn quả là may mắn vì đã sở hữu một đôi mắt đẹp, gây thiện cảm cho người nhìn từ ánh nhìn đầu tiên. Đôi mắt to tròn, long lanh đã toát lên hết vẻ đẹp của đôi mắt mà dù bạn không trang điểm vẫn rất cuốn hút. Tuy nhiên nếu bạn muốn thoát khỏi vẻ đẹp ngây thơ mà đôi mắt to tròn mang lại, muốn trở nên quyến rũ, bí ẩn hơn thì việc lựa chọn những đôi mi cong, dài và thật mảnh là sự lựa chọn hoàn hảo.
Bạn cũng có thể gây ấn tượng, phá cách hơn bằng những đôi mi có một chút nổi loạn hoặc trang điểm bằng những đường line đen cá tính, trông đôi mắt của bạn vốn đa đẹp lại càng trở nên sexy hơn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!