Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

22/11/2017

Lợi và hại của phương pháp Laser xóa phun xăm lông mày hỏng

Hiện nay, các thẩm mỹ viện xuất hiện rất nhiều để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chỉ em, trong đó có phương pháp làm đẹp phun xăm lông mày được chị em thực hiện phổ biến. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp do không hiểu địa điểm rõ ràng hay ham rẻ nên đã tới phun xăm chân mày ở những địa chỉ kém uy tín dẫn đến nhiều hậu quả như nhiễm trùng, lông mày hư hỏng,…

Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng trên một cách tốt nhất đó chính là điều trị phun xăm lông mày hỏng bằng phương pháp laser. Bên cạnh những ưu điểm phương pháp này mang lại cũng có sẽ một số nhược điểm cần lưu ý. Vậy sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé.
Ưu điểm của phương pháp Laser
Cái lợi lớn nhất của phương pháp laser để điều trị tình trạng phun lông mày hỏng chính là tính an toàn cao tuyệt đối mà không để lại sẹo. Đây chính là vượt phát triển lớn trong công nghệ thẩm mỹ.
Bằng cách sử dụng sóng laser với cường độ cực mạnh để loại bỏ hết mực xăm ở vùng da xăm, phá vỡ các sắc tố của màu mực hoàn toàn bằng tia sáng, người được thẩm mỹ không có cảm giác đang được thẩm mỹ, không hề đau cũng như để lại tổn thương cho da nên không để lại sẹo.
Đặc biệt, thời gian thực hiện việc này cũng rất là nhanh, tiến bộ hơn hẳn so với các phương pháp sử dụng dao kéo và cũng không cần phải chăm sóc cầu kỳ sau điều trị.
Không những thế, sử dụng phương pháp laser cũng có thể giúp bạn tạo được dáng lông mày mới sau khi đã xóa bỏ hoàn toàn cái cũ một cách tự nhiên và tinh tế hơn.
Nhược điểm của phương pháp laser
Thực hiện dùng laser để xóa vết xăm lông mày cần được thực hiện nhiều lần, khoảng 2-3 lần thì mới có thể xóa hoàn toàn mực xăm. Điều này khiến rất nhiều chị em lo sợ.
Không những thế, một số nơi dùng tia laser với cường đồ quá mạnh mà không phù hợp với tình trạng của làn da cũng khiến làn da có thể tổn thương và chảy máu, gây đau rát cũng khiến nhiều người lo lắng. Do đó, dù đi điều trị chị em cũng cần tìm hiểu đến các trung tâm uy tín, có đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao và tư vấn có tâm với nghề để được điều trị tốt nhất.
Một số điều bạn cần lưu ý để chăm sóc lông mày sau điều trị đó là vẫn phải hạn chế để nước đụng đến vùng da thẩm mỹ để da có thể lên da non nhanh nhất mà không bị nhiễm trùng và phải bôi thuốc mỡ để bảo vệ da theo lời dặn của bác sỹ.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!