Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

15/05/2018

Làm thế nào để giữ được lông mày lâu sau điêu khắc?

Làm đẹp nay đã không còn là cụm khái niệm xa lạ đối với phụ nữ nữa, với công nghệ kĩ thuật hiện đại như ngày nay, đôi khi bạn không cần dựa vào các loại mỹ phẩm mà vẫn còn được một khuôn mặt sắc sảo, nét nào ra nét đấy.

Lông mày chính là một trong những bộ phận cơ bản cần phải làm đẹp trên khuôn mặt, một khuôn mày đẹp sẽ làm thay đổi hoàn toàn vẻ đẹp của lông mày đó.

Nhưng đối với những chị em không biết kẻ lông mày thì đây quả là một điều khó khăn, vì vậy mà các chuyên gia về chăm sóc và làm đẹp đã nghiên cứu ra những phương pháp về phun xăm, điêu khắc lông mày để chị em có được một khuôn mày sắc sảo mà không cần kẻ vẽ hàng ngày.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật dùng mũi tiêm siêu nhỏ có phun màu, dựa vào hàng lông mày thật mà mô phỏng khắc thêm những sợi lông khác tạo nên một khuôn mày dày dặn và có dáng gọn gàng. Tuỳ vào mỗi spa làm đẹp mà sẽ dùng những phương pháp, kỹ thuật điêu khắc khác nhau.

Riêng Quỳnh Quyên Beauty thì lựa chọn cho mình phương pháp điêu khắc lông mày Microblading mô phỏng theo sợi lông mày thật để khắc sợi đan xen vào những chỗ chân mày bị thưa, tạo dáng chân mày phù hợp.

Điêu khắc lông mày thường giữ được bao lâu?

Tuỳ vào địa điểm làm đẹp dùng mực phun gì thì lông mày sẽ giữ được độ lâu khác nhau, thường là khoảng từ 3-5 năm tuỳ cơ địa mỗi người. Nhưng nếu ở những spa làm đẹp dùng loại mực không tốt thì có thể thời gian giữ lông mày sẽ rút lại khoảng hơn một năm. Cũng chính vì lý do đó mà bạn đọc nên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng, để bản thân vừa có một bộ lông mày hoàn hảo, vừa giữ được lâu lại vừa không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Cần làm gì để điêu khắc lông mày giữ được lâu và bền màu?

Khi điêu khắc lông mày xong, những chuyên gia tư vấn sẽ dặn dò bạn kĩ lưỡng để bạn có thể giữ được lông mày trong thời gian lâu nhất.

Bạn nên hạn chế cho vùng lông mày vừa phun tán bột tiếp xúc với nước trong vòng ba ngày đầu, và hơn hết là phải để cho lông mày bong tự nhiên chứ tuyệt đối không được dùng tay gỡ hay cậy vẩy.

Có nhiều nơi sẽ bắt buộc khách hàng uống thuốc kháng sinh để lông mày giữ được lâu và không bị kích ứng, nhưng điêu khắc lông mày tại Quỳnh Quyên Beauty, bạn sẽ không phải uống một loại thuốc kháng sinh nào mà sau 3-5 ngày, vùng điêu khắc sẽ bong tự nhiên tạo cho bạn một dáng lông mày hoàn hảo.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!