Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

10/01/2018

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu?

Lông mày không chỉ không chỉ mang lại vẻ đẹp cho mỗi người mà còn thể hiện được nét tính cách của mỗi người. Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp giúp tạo hình lông mày đẹp như phun xăm lông mày, điêu khắc lông mày… Điêu khắc lông mày là một trong những cách ít gây đau đớn nhất và mang lại hiệu quả cao. Vậy điêu khắc lông mày giữ được trong bao lâu?

Việc điêu khắc lông mày tạo nên những sợi lông mày một cách tự nhiên, khắc xem kẽ vào những sợi lông mày thật, chính vì điêu khắc từng sợi lông mày mà không phải phun lên hẳn một bề mặt nên trông rất tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
Lông mày sau khi điêu khắc giữ được bao lâu là còn tùy thuộc vào chất lượng mực của cơ sở thẩm mỹ đó dùng và thường giữ được trong 3 đến 5 năm, thời gian này có thể tăng hoặc giảm tùy vào cơ địa của từng người. Nếu bạn điêu khắc lông mày ở cơ sở không uy tín thì thời gian giữ được chỉ trong vòng 1 năm, vì vậy bạn nên chọn những cơ sở uy tín để tạo cho mình bộ lông mày chất lượng và bền màu.
Quy trình thực hiện:
– Đầu tiên các chuyên viên sẽ giúp bạn tạo hình dáng lông mày theo yêu cầu của khách hàng hoặc phù hợp với khuôn mặt nhất.
– Dùng bút vạch sẵn những sợi lông mày cần khắc.
– Ủ tê lông mày dể hạn chế cảm giác đau rát cho khách hàng.
– Chọn màu mực phù hợp với màu lông mày tự nhiên của khách hàng và dùng lưỡi dao chuyên dụng thực hiện việc điêu khắc.
Ưu điểm của phương pháp làm đẹp này là:
– Dụng cụ khử trùng hoàn toàn, không làm lây nhiễm các bệnh cho khách hàng khác, lưỡi kim mực, bông băng đều được vứt sau khi dùng.
– Hạn chế việc gây đau đớn cho khách hàng vì lưỡi dao sẽ chỉ khắc nhẹ trên da và các chuyên viên sẽ kiểm soát được độ nông sâu của lưỡi dao nên bề mặt da không bị tổn thuương và khiến da bị chảy máu.
– Phương pháp này mang đến cho khách hàng bộ lông mày tự nhiên nhất và không cần phải cạo bớt phần lông mày tự nhiên của mình, thời gian giữ được từ 3 đến 5 năm.
Dù là lựa chọn tạo dáng lông mày theo cách nào thì các bạn cũng cần cân nhắc kỹ vì sau khi thực hiện sẽ giữ được mấy năm và xóa đi là không dễ dàng. Nếu không may lựa chọn cơ sở không uy tín thì hậu quả là vừa mất tiền bạc thời gian mà lại không được như ý muốn, vì vậy hay tìm hiểu thật kỹ những cơ sở làm đẹp uy tín chất lượng để trao gửi đôi lông mày cho họ.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!