Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

07/05/2018

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu?

Các tín đồ làm đẹp chắc hẳn không còn xa lạ gì với kỹ thuật điêu khắc lông mày nữa. Những chị em không có hoặc có ít lông mày hẳn phải rất tự tin mỗi khi ra đường, mặc dù vậy nhưng không phải ai cũng có khả năng vẽ lông mày đẹp hàng ngày. Chính vì vậy mà kỹ thuật điêu khắc lông mày ra đời, kỹ thuật nhằm giúp chị em giữ được hai hàng lông mày tuyệt đẹp mà không cần kẻ vẽ hàng ngày.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày tại Quỳnh Quyên Beauty

Khi lựa chọn điêu khắc lông mày, khách hàng cũng nên thực hiện dịch vụ ở những spa uy tín và chất lượng để có được đôi lông mày như ý muốn. Quỳnh Quyên Beauty rất tự hào trong lĩnh vực điêu khắc lông mày vì chúng tôi có chuyên gia điêu khắc lông mày top 10 châu Á thực hiện.

Không chỉ vậy, Quỳnh Quyên cũng áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ từ hãng PhiBrows, kỹ thuật này sẽ mang đến cho chị em đôi lông mày hoàn hảo với những sợi lông được mô phỏng theo sợi lông mày thật được khắc đan xen vào cùng lông mày thưa. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Quỳnh Quyên, khách hàng sẽ sở hữu hàng lông mày phù hợp và tự nhiên nhất.

Điêu khắc lông mày giữ được bao lâu?

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi với Quỳnh Quyên là điêu khắc lông mày sẽ giữ được trong bao lâu. Câu trả lời mà chúng tôi đưa ra là khoảng từ ba đến năm năm, con số đó có thể lâu hơn tuỳ vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên với những nơi điêu khắc kém chất lượng thì thời gian có thể bị giảm xuống rất ngắn, có thể từ một năm đến hơn một năm.

Cách chăm sóc để lông mày giữ màu lâu nhất

Những lưu ý mà chuyên gia điêu khắc lông mày tại Quỳnh Quyên đưa ra để giữ được màu lông mày lâu nhất là hoàn toàn thiết thực và hiệu quả. Khi mới điêu khắc, bạn nên hạn chế cho vùng lông mày vừa phun tán bột tiếp xức với nước trong khoảng từ 3-5 ngày đầu. Nước là nguyên nhân khiến cho vùng lông mày bong nhanh, như vậy thì màu lông mày sẽ không thể giữ lâu được.

Lông mày phải được bong một cách tự nhiên và bạn tuyệt đối không được dùng tay gỡ hay cậy vẩy lông mày, tuỳ nhiên thì vẩy lông mày cũng sẽ bong rất nhanh, khoảng 5-7 ngày là bạn có thể sở hữu một đôi lông mày tự nhiên được rồi. Một lưu ý rất quan trọng khác là bạn nên bôi kem dưỡng theo hướng dẫn của chuyên gia tại Quỳnh Quyên Beauty, đây là yếu tố quan trọng nhất để giữ màu lâu phai cho đôi lông mày của bạn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!