Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

17/11/2017

Điêu khắc lông mày có đau không?

Lông mày là một phần vô cùng quan trọng trong việc trang điểm hàng ngày của các chị em nhưng đồng thời cũng là khâu tốn thời gian nhất. Ngày nay, để tiết kiệm thời gian trong việc trang điểm, nhiều chị em lựa chọn phương pháp điêu khắc lông mày. Tuy nhiên, trước khi bước tới thẩm mỹ viện và “tân trang” lại gương mặt của mình, các chị em có thể có một nỗi trăn trở đó là “Điêu khắc lông mày có đau không?”

Điêu khắc lông mày là gì?
Điêu khắc lông mày là phương pháp dùng một lưỡi kim chuyên dụng rất mảnh để khắc trực tiếp lên da và đưa mực xăm vào các vết cắt nhằm tạo hình dáng của những sợi lông mày. Nếu chị em cảm thấy việc kẻ lông mày mỗi ngày quá tốn thời gian công sức hay thậm chí đôi khi còn không được như ý mà vẫn phải ra đường, thử tưởng tượng vào một ngày không phải lo âu về kẻ lông mày nữa, thay vào đó là một hàng lông mày quyến rũ, tự nhiên và tinh tế. Điêu khắc lông mày có thể đem đến điều đó cho các chị em phụ nữ.
Ưu điểm của điêu khắc lông mày
Điểm cộng lớn nhất cho phương pháp điêu khắc lông mày là các sợi lông được vẽ rất tự nhiên, không có đường viền bao quanh để cố định hình dáng lông mày. Nhờ có bộ kim chuyên biệt đi được nhiều kiểu nét và dễ dàng điều chỉnh độ nông sâu, sợi lông mày sẽ được tạo độ cong tự nhiên, phần đầu to, nhạt, đuôi sắc nét. Ngoài ra, khi đến thẩm mỹ viện, chị em sẽ được tư vấn hình dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt cũng như màu sắc ăn ý với màu tóc nhất.
Điêu khắc lông mày có đau không?
Điều mà chị em có thể e ngại trước khi xác định điêu khắc lông mày có phải lựa chọn đúng đắn là “Liệu phương pháp này có đau không?” Câu trả lời là “Điêu khắc lông mày không hề đau nhé!”
Trước khi tiến hành điêu khắc, chị em sẽ được gây tê. Kim dùng để khắc lông mày có kích thước rất nhỏ, trải qua công đoạn khử trùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điêu khắc lông mày. Độ sâu vết khắc chỉ 0.2mm, nhờ đó tạo di chuyển mượt, không gây cảm giác khó chịu hay tổn hại đến các tầng da khác. Bên cạnh đó, mực dùng để xăm lông mày có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, lành tính và không gây kích ứng cho da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.
Nhìn chung, điêu khắc lông mày là một phương pháp giúp cho chị em có được hàng lông mày như ý mà không gây cảm giác đau đớn như các phương pháp khác. Tuy nhiên, các chị em hãy nhớ: Đừng hoảng loạn vì âm thanh tạo ra khisss khắc nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!