Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

21/05/2018

Công nghệ hút màu lông mày bằng laser

Nếu như trước kia việc xoá đi hình xăm là điều không thể thì với những kĩ thuật tiên tiến hiện nay, chuyện xoá hình xăm lại là một việc có thể thực hiện được. Chắc hẳn các chị em hiện nay đã không còn xa lạ gì với kĩ thuật xăm lông mày, nhưng đối với những người đã từng xăm lông mày mà không thích, muốn xoá đi thì sao? Chị em sẽ không phải lo lắng vì Quỳnh Quyên Beauty đã có kĩ thuật hút màu lông mày bằng laser, chỉ với vài bước cơ bản bạn sẽ trở lại với bộ lông mày cũ mà không hề đau đớn gì.

Đôi nét về Quỳnh Quyên Beauty

Quỳnh Quyên Beauty hiện nay là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu, với tôn chỉ “một khách đến nghìn lần còn hơn nghìn khách đến một lần”, Quỳnh Quyên luôn nỗ lực để được cùng đồng hàng với người phụ nữ trên con đường đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo của riêng mình.

Bản thân Quỳnh Trần và Quyên Trần – hai người phụ nữ sáng lập ra Quỳnh Quyên Beauty đều có những chứng chỉ hàng đầu thế giới về các kĩ thuật làm đẹp, nên chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi lựa chọn làm đẹp tại Quỳnh Quyên.

Về kỹ thuật hút màu lông mày bằng laser

Quỳnh Quyên sử dụng phương pháp xoá màu lông mày phun xăm áp dụng công nghệ laser YAG, công nghệ này được các chuyên gia làm đẹp đánh giá là hiện quả và an toàn nhất hiện nay. Công nghệ laser YAG sẽ hút hết sạch màu vết xăm cũ còn lưu lại, xoá bỏ chân mày cũ bị hỏng mà không hề để lại sẹo hay tạo cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Quy trình xoá xăm được tạo nên bởi sáu bước cơ bản, bước đầu tiên là thăm khám và tư vấn cho khách hàng xem có nên hay không xoá hình xăm, sau đó là kiểm tra mực xăm trên lông mày để xác định mức độ đậm nhạt và lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp cho việc điều trị.

Tiếp theo, các chuyên gia sẽ tiến hành làm sạch vùng lông mày bằng sản phẩm chuyên dụng để tránh nhiễm khuẩn và tiêm thuốc tê cho vùng điều trị trong vòng 30 phút để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra thuận lợi và không gây đau đớn.

Bước năm, các chuyên gia sẽ sử dụng công nghệ laser YAG, chiếu chính xác vào từng nét của mực xăm để hút mực, cuối cùng các chuyên gia sẽ bôi thuốc kháng viêm, chống sung và dặn dò khách hàng cahs chăm sóc vùng điều trị.

Sau khi điều trị, mực xăm sẽ bị xoá bỏ hoàn toàn mà vùng da xung quanh không hề bị ảnh hưởng. Khách hàng sẽ không bị đau rát hay sưng tấy, và cũng không chảy máu.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!