Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

26/09/2017

Có nên phun mí mắt dưới không?

Làm đẹp luôn là câu chuyện mà phụ nữ không ngừng tìm tòi và khám phá để tìm được những cách giúp cho bản thân trở nên đẹp hơn trong mắt người đối diện, đặc biệt là nửa kia của đời mình. Việc thẩm mỹ đã không còn trở nên quá xa lạ đối với người dân Việt Nam, rất nhiều người đã thực hiện những biện pháp, liệu trình thẩm mỹ khác nhau và cực thành công. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này để có thể quyết định được có nên phun mí mắt dưới hay không nhé! Chắc chắn bài viết này sẽ giúp được bạn rất nhiều đấy.

Đối tượng nên phun mí mắt dưới
Chúng ta thường cảm thấy rất mất công khi ngày nào cũng phải mất từ 5 đến 10 phút trong việc vẽ mí mắt thì đây sẽ là liệu pháp giúp cho mí mắt của bạn được đẹp vĩnh viễn. Cực kì thích hợp với những người có đôi mắt không được to tròn, mắt tuy có nếp mí nhưng mà không được rõ ràng và đương nhiên là những người có nhu cầu xăm mí mắt.
Tại sao nên phun mí mắt dưới?
Đây là liệu pháp được áp dụng khoa học tiên tiến đến từ nước ngoài nên sẽ giúp cho bạn có được mí mắt cực kì mềm mại, uyển chuyển nhờ tay nghề của các bác sĩ có kinh nghiệm trong nghề. Điều này giúp mi mắt trở nên sâu hơn, đối với ai sở hữu cặp mắt nhỏ những chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn ăn gian thêm 1 micromet ở phía ngoài giúp cho mắt có chiều sâu và to hơn. Quan trọng là đây là liệu pháp thẩm mỹ vĩnh viễn, giúp cho chúng ta không cần phải trang điểm hàng ngày. Đây không phải là một cuộc giải phẫu lớn nên chúng ta có thể dễ dàng thực hiện mà không cần lo lắng về những di chứng có thể gặp sau phẫu thuật.
Quá trình thực hiện phun mí mắt dưới
Đến với thẩm mỹ viện bạn sẽ được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc phun mí mắt dưới cũng như giá cả của liệu trình thẩm mỹ này. Khi bắt đầu thực hiện quá trình phun mí mắt bạn sẽ phải rửa sạch mặt bằng nước muối và mỡ kháng sinh để có thể đảm bảo được an toàn khi tiến hành thực hiện phun mí mắt. Tiếp theo là bước gây tê vùng mí mắt để đảm bảo người thực hiện không gặp đau đớn khi tham gia vào liệu trình. Cuối cùng là thực hiện phun mí mắt, sử dụng màu đã chọn lúc ban đầu để tiến hành phun bằng cách dùng mũi kim chuyên dụng để tạo đường vẽ nhẹ nhàng trên khóe mắt. Phương pháp này sẽ giúp bạn có được một vẻ đẹp nhìn tự nhiên nhất có thể chứ không chỗ đậm, chỗ nhạt như những phương pháp khác.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!