Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

26/09/2017

Chọn dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt

Cặp lông mày đóng vai trò quan trọng trong việc làm hài hòa và cân bằng dáng khuôn mặt, nếu biết cách tạo cho mình những dáng lông mày phù hợp thì không những tôn lên được nét đẹp của khuôn mặt mà còn có thể che đi được những khuyết điểm chưa được hài hòa trên khuôn mặt. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chọn dáng lông mày phù hợp với từng khuôn mặt để giúp chị em phụ nữ xinh đẹp hơn nhé.
Khuôn mặt hình oval
Khuôn mặt hình oval may mắn là khuôn mặt chuẩn nên phù hợp với hầu hết các dáng lông mày. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để dáng lông mầy thẳng tắp mà nên tạo một đường cong nhẹ ở cuối chân mày để tôn nên vẻ nhẹ nhàng, thanh thoát của khuôn mặt.

Khuôn mặt hình tròn
Khuôn mặt tròn thường là những người có gò má rộng, hàm và trán lại thon gọn. Do đó, những người có khuôn mặt tròn nên chọn dáng lông mày cong hình cánh cung nhưng vẫn phải tạo đường gấp khúc từ giữa đến cuối lông mày. Dáng lông mày như vậy sẽ giúp khuôn mặt được dài hơn, tạo cảm giác khuôn mặt đỡ đầy đặn hơn.

Khuôn mặt hình vuông
Khuôn mặt hình vuông là khuôn mặt hơi có phần góc cạnh khiến những chị em phụ nữ sở hữu khuôn mặt hình vuông tự ti hơn vì nó làm mất đi vẻ nữ tính, thanh thoát của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chọn được dáng lông mày phù hợp sẽ khiến khuôn mặt trở nên cân bằng và hài hòa hơn. Dáng lông mày hình cánh cung có phần đầu ngang, phần giữa và phần đuôi có chiều ngang tương đương nhau. Đỉnh góc cong của lông mày tỉ lệ thuận với những đường nét của xương quai hàm. Theo đó, nếu mặt có góc càng vuông thì đỉnh lông mày càng cao và ngược lại.

Khuôn mặt dài
Đối với những người có khuôn mặt dài thì dáng lông mày phải giúp thu ngắn được khuôn mặt. Do đó thì dáng lông mày ngang lựa sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những cô nàng có khuôn mặt dài.

Khuôn mặt hình trái tim
Đây là kiểu khuôn mặt có kích thước trán và gò má rộng, cằm nhọn. Khuôn mặt này phù hợp với dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để chỉnh sửa 2 điểm này cho cân bằng.

Khuôn mặt hình kim cương
Giống như hình dáng của một viên kim cương, khuôn mặt hình kim cương có phần gò má rộng nhất, sau đó đến vùng trán và một chiếc cằm nhọn bên dưới. Để làm mềm mại khuôn mặt, dáng lông mày nên cong nhẹ, hơi nhấn ở đuôi lông mày.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!