Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

26/09/2017

Chăm sóc mi dài cong với dầu dừa

Đối với các chị em phụ nữ, sở hữu một là mi cong vuốt là mơ ước, là điều mà chị em hướng đến khi sử dụng các biện pháp thẩm mĩ. Sở hữu hai hàng mi dài và cong giúp cho đôi mắt nhìn sâu hơn và tạo hồn cho cả khuôn mặt.

Tuy nhiên hiện nay đa phần các chị em vẫn chưa biết những một công thức đơn giản để tạo làn mi cong và dài là dầu dừa vì thường hiểu nhầm đó chỉ là sản phẩm chống nẻ, khô da và dưỡng da. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được các bước dưỡng da bằng dầu dừa rất dơn giản và hiệu quả.
Chuẩn bị vật liệu
Các vật liệu để chăm sóc mi băng dầu dừa rất đơn giản đó là bạn cần chuẩn bị một lọ dầu dừa, que tăm bông và khăn sạch.
Các bước thực hiện chăm sóc mi cong với dầu dừa
Dầu dừa ở nhiệt độ bình thường thường ở thể rắn nên bạn cần ngâm dầu dừa qua nước ấm để dầu dừa hóa lỏng. Dùng tăm bông những vào dầu dừa sao cho vừa đủ thấm vào tăm bông, sau đó chải lên lông mi giống như chả bằng mascara, chải đều từ chân mi đến ngọn mi,lưu ý chải nhẹ và cần thận để dầu dừa không lan ra xung quanh.


Trong ngày thì bạn thích chải mi với dầu dừa khi nào các bạn thích, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên chải mi vào dầu dừa trước lúc cá bạn đi ngủ bởi vì khi chải dầu dừa lên mi sẽ khiến cho mắt của bạn có cảm giác nặng gây vướng và chải vào ban đêm thì dầu dừa có thể thẩm thấu nhanh và hấp thụ nhanh hơn, sau đó sáng dậy bạn dùng nước sạnh rửa mặt và khăn sạch lau mặt.
Cứ làm như vậy liên tục và đều đặn 2 đến 3 lần một tuần trong khoảng từ 2 đến 3 tuần thì bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt, mi dài hơn trước, đen hơn, chắc khỏe hơn, làn mi cong vuốt tự nhiên và mềm mại.
Lưu ý với cách làm mi cong dài băng dầu dừa
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mặt hàng dầu dừa, mà các bạn không thể hiểu rõ được nguồn gốc và chất lượng của chúng. Một số dầu dừa pha nhiều tạp chất dưỡng có khi sẽ gây hại cho mắt của bạn. Vì vậy các tốt nhất là bạn nên sử dụng dầu dừa tự làm vì cách làm cũng rất dễ. Còn nếu trường hợp không có thời gian làm được thì các bạn nên lựa chọn sản phẩm ở những cửa hàng uy tín và kiểm tra kĩ thành phần.
Một chú ý nhỏ là khi chải dầu dừa bằng tăm bông bạn nên thấm dầu dừa lên bông vừa phải vì nó có thể vương ra mắt không gây hại gì cả tuy nhiên sẽ khiến bạn bị khó chịu.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!