Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

10/01/2018

Cải thiện lông mày thưa nhạt với phun thêu thẩm mỹ

Có nhiều chị em do gen di truyền hoặc cơ địa mà lông mày nhạt và thưa khiến khuôn mặt trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt. Điều này có thể ảnh hưởng không nhỏ tớ tổng thể, sự cân đối và nét đẹp trên khuôn mặt. Nhiều chị em đã cố gắng tỉa tót hay tô vẽ cho đẹp hơn nhưng không được như ý và rất tốn công sức. Và một trong những phương pháp hiện nay được xem là tối ưu nhất để cải thiện lông mày thưa nhạt là phun thêu thẩm mỹ.

Phun thêu lông mày là gì?
Việc sử dụng các phương tiện hiện đại để phun thêu lông mày thẩm mỹ thường dành cho những người có hàng lông mày mờ nhạt, thưa, không có đường nét và làm mất cân đối vẻ đẹp của khuôn mặt.

Phun thêu lông mày là phương pháp tạo nên đường chân mày sắc nét hơn, với sợi lông mày mỏng, mềm mại như thật, mang lại cho bạn một đôi lông mày đậm, rõ nét và đúng hình dáng phù hợp với khuôn mặt của bạn. Ưu điểm của phương pháp này là khả năng khắc phục được những nhược điểm của đôi lông mày và giúp bạn có một đôi lông mày tự nhiên và sắc nét.

– Phun lông mày là kĩ thuật sử dụng một loại đầu kim chuyên dụng siêu nhỏ để đưa mực phun xuống lớp biểu bì da. Phương pháp nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc xăm lông mày. Độ sâu chỉ đến 0.2mm nên không gây đau đớn cho người thực hiện. Phương pháp này đảm bảo sẽ giúp cho những người lông mày thưa, nhạt ưng ý vì độ lên màu tự nhiên và chân thật hết sức. Ngoài ra, phương pháp phun lông mày còn là sự kết hợp giữa kĩ thuật phun thêu với kĩ thuật tán bột của Hàn Quốc nên rất được yêu thích.

– Thêu lông mày: là hình thức mà đòi hỏi các chuyên gia thẩm mĩ phải có tay nghề giỏi và những đồ dùng chuyên dụng một cách hiện đại và chính xác. Phương pháp này sử dụng kim thêu đi thành những đường nét tinh vi hơn, sẽ theo những dạng sơi của lông mày, xem kẽ với những sợi lông mày nhạt của bạn để tạo ra sự tự nhiên nhất và mềm mại nhất cho lông mày.

Một số điều cần lưu ý khi phun thêu lông mày:
Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và tốc độ phục hồi của lông mày, bạn nên chú ý một số điều sau:
– Không chạm tay lên lông mày khi vừa mới phun thêu
– Nên hạn chế nước tiếp xúc trực tiếp vào lông mày.
– Kiêng ăn một số sản phẩm như: đồ nếp, thịt gà, rau muống và các chất kích thích khác để lông mày nhanh chóng được phục hồi và lên màu chuẩn xác nhất.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!