Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

07/12/2017

Cách tháo mi nối đơn giản tại nhà

Nối mi từ trước đến nay luôn là một trong những nhu cầu làm đẹp hàng đầu của chị em phụ nữ. Đây là biện pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và siêu tiết kiệm. Tuy nhiên, làm sao để tự nối mi và tháo mi đúng cách thì không phải chị em nào cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em hiểu hơn về cách nối và tháo gỡ mi tại nhà an toàn, nhanh gọn!

Cách nối mi an toàn
Hiện nay, có hai phương pháp nối mi thông dụng trong giới thẩm mỹ. Hai phương pháp đều có điểm mạnh và yếu khác nhau:
Nối mi trực tiếp vào mi thật: Để thực hiện phương pháp này, bạn cần chuẩn bị một lọ keo và một bộ mi giả chất lượng. Cách làm rất đơn giản, khi thực hiện thao tác dán keo vào mí mắt, bạn có thể dùng kim hoặc nhíp tách các sợi mi ra, nhúng vào keo và dán trực tiếp những sợ mi giả lên chỗ từ ½ sợi lông mi thật. Nên chọn những bộ lông mi có độ dài và độ cong phù hợp để đem lại độ tự nhiên cho khuôn mặt.
Tuy nhiên, đây là một phương pháp khó để tự thực hiện tại nhà, người nối mi cần tỉ mỉ và vững tay mới đảm bảo được tính thực thi của phương pháp này.
Nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các mi mắt thật: Đây cũng là phương pháp được ứng dụng nhiều hiện nay. Phương pháp này thì đơn giản hơn, chỉ cần tách mi và dán trực tiếp vào bờ mi mắt thật. Điểm mạnh của phương pháp này là thích hơp với mọi loại mi mắt giả và áp dụng trên mọi gương mặt và có thể tự thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, một vài ngày đầu sau khi mới nối mi thì bạn sẽ cảm thấy hơi cộm mắt hoặc ngứa, đau nhưng vài ngày sau sẽ quen dần và cảm giác mi sẽ càng trở lên chân thật.
Cách tháo mi an toàn
Có rất nhiều chị em không nắm được cách tháo mi an toàn nên thường dùng chính bàn tay mình để tháo. Tuy nhiên, cách tháo này rất có hại với bờ mí mắt và đôi mắt của chúng ta. Để thực hiện thao tác tháo mi đúng cách, chúng ta cần chuẩn bị một vài dụng cụ sau: kem tháo mi, tăm tháo mi, khăn ướt, một chiếc khay nhỏ để đựng mi giả lúc tháo ra.
Các bước tháo mi rất đơn giản và nhanh chóng. Đầu tiên, chấm tăm tháo mi và kem tháo mi rồi thoa lên bờ mí mắt, thoa đến khi nào cảm thấy mi giả bắt đầu có dấu hiệu rời ra. Sau đó, kiên nhẫn chờ đợi để mi nối từ từ bong ra. Sau khi gỡ được hoàn toàn mi nối, thì dùng khăn ướt thấm nước tẩy trang đặt lên vùng mắt từ 5-10 giây để vệ sinh lại vùng da mắt.
Sau khi tiến hành tháo mi giả thì nên dùng dưỡng mi và dưỡng da mắt để đảm bảo cho sức khỏe của đôi mắt.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!