Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

13/09/2017

Cách chăm sóc mi sau khi uốn

Bất cứ bạn gái nào cũng thế. Sở hữu một hàng mi dài cong vuốt là một mong muốn của họ. Tuy nhiên tự nhiên không phải ai cũng có được một hàng mi cong vuốt tự nhiên cho nên để có được mong muốn đó chị em đã tìm đến giải pháp uốn mi để có được làn mi cong vuốt, tạo nên vẻ thanh tú cho khuôn mặt. Như đã biết thì để uốn mi thì các bạn sẽ đến các nơi thẩm mỹ để uốn mi nhưng khâu quan trọng nhất trong công việc uốn mi đó là chăm sóc mi sau khi uốn.

Không được dụi tay vào mắt
Điều quan trọng đầu tiên ngay sau khi uốn mi đó là bạn tuyệt đối không được dụi tay vào mắt và đi xe máy không đeo kính bởi chính hành động này sẽ khiến hàng mi của bạn sẽ bị hỏng, nhanh gãy và rụng và sẽ gây tổn hại cho mắt của bạn. Mà cách chăm sóc mi sau khi uốn đầu tiên đó là bạn chỉ nên dùng khăn mềm xao nhẹ chỗ ngứa trên mắt hoặc dùng khăn mềm rửa mắt nhẹ nhàng.
Chế độ ăn uống hợp lí
Chế độ ăn uống hợp lí không chỉ ảnh hưởngđến sức khoẻ mà còn quyết định đến sức khỏe hàng mi của bạn. Cách chăm sóc mi sau khi uốn đó là bạn nên uống nhiều nước, chọn những thức ăn rau xanh giàu vitamin như rau ngót, rau cải, rau bầu,.. các loại thức ăn có đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể chắc chắn bạn sẽ có được hàng mi cong mượt sau khi uốn. Nếu như khâu chăm sóc mi sau khi uốn này không được chú trọng do các bạn ăn uống thiếu chất thì hàng mi của bạn sau khi uốn sẽ trở nên khô xơ, yếu và rụng đi.
Tẩy trang cho lông mi
Sau khi uốn mi thì lông mi của bạn sẽ có nhiều thay đổi mới cho nên bạn cần phải chú ý khi trang điểm chạm vào lông mi. Đối với việc tẩy trang trong cách chăm sóc mi sau khi uốn cũng rất quan trọng giúp hàng mi của bạn cong và chắc khỏe hơn. Những đường kẻ mi hay mascara nếu ở lâu trên mắt sẽ gây tổn hại cho hàng mi của bạn vì sau khi uốn mi còn đang yếu. Không sử dụng các chất tẩy trang có cồn vì sẽ gây hại đến hàng mi và thậm chí cả mắt nữa.
Trên khuôn mặt của người phụ nữ thì mắt là một trong những bộ phận quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của khuông mặt vì vậy việc uốn mi là cách hiệu quả nhất để tạo nên vẻ đẹp và thanh tú cho đôi mắt kéo theo cách chăm sóc mi sau khi uốn là rất quan trọng. Có một các chăm sóc hợp lí, hiệu quả, khoa học sẽ giúp bạn có một hàng mi cong tự nhiên và đẹp cuốn hút.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!