Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

10/10/2017

4 cách uốn mi cong đơn giản tại nhà cho bạn áp dụng

Làm đẹp luôn là câu chuyện được những chị em chắp bút cho nhau không có hồi kết. Chúng ta là những người thuộc phái đẹp, xinh ra đã có sứ mệnh phải luôn cố gắng trau dồi những kiến thức về làm đẹp để có thể gìn giữ được tuổi xuân bên mình. Nhưng mà không phải ai cũng có điều kiện để đến với những spa, những thẩm mỹ viện uy tín để được chăm sóc và lắng nghe những lời khuyên về làm đẹp. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, bạn muốn đẹp hơn hãy chăm chút đôi mắt hơn, chỉ cần với những cách làm đơn giản bạn có thể uốn mi cong tại nhà trong thời gian ngắn. Hãy cùng theo dõi bài viết này để bỏ túi những cách làm hay ho nhé các bạn!

Sử dụng kẹp mi


Dụng cụ kẹp mi chắc đã không còn xa lạ với chị em chúng ta trong quá trình trang điểm. Những loại kẹp mi tuy nhìn có vẻ giống nhau nhưng mà chúng có rất nhiều loại, những loại đó khác nhau cơ bản ở những miếng điệm giữa hai đầu của chiếc kẹp mi. Miếng đệm đó sẽ giúp cho thời gian mi có thể giữ được lâu hơn và đẹp hơn rất nhiều. Bạn đừng tiết kiệm bằng cách mua những chiếc kẹp mi có giá thành quá rẻ nhé, có rất nhiều trường hợp do dùng kẹp mi kém chất lượng nên đã đứt mi mắt đấy các bạn à!
Sử dụng mascara


Mascara là một sản phẩm trang điểm dùng để chuốt lên mi mắt có tác dụng làm lông mi trở nên dày hơn, cong hơn góp phần giúp cho cửa sổ tâm hồn của chúng ta thêm lung linh đấy. Đối với mỗi loại mascara thì vai trò cũng như nhiệm vụ chính mà chúng có thể đảm nhận được cũng khác nhau rất nhiều. Nếu bạn muốn tập trung vào chức năng làm cong mi thì hãy chọn loại thiên về chức năng đó nhé các bạn!
Sử dụng thìa inox


Đây có lẽ là cách làm phổ biến nhất trong thời gian gần đây bởi độ tiện lợi và tính hiệu quả đầy bất ngờ. Đầu tiên hâm nóng miệng của chiếc thìa bằng cách ngâm nó trong nước nóng một vài giây, bạn hãy nhớ rằng chỉ cần để nó ấm ấm chứ không phải để nó nóng bỏng tay, bạn nên chú ý tránh trường hợp chiếc thìa nóng quá thì sẽ càng không có tác dụng gì. Tiếp đó bạn úp miệng thìa vừa hâm nóng lên trên phía lông mi trong thời gian khoảng 10 đến 20s.
Bông ngoáy tai


Bạn có thể sử dụng nó kết hợp với mascara, chỉ cần vuốt ngược lông mi theo hướng lên phía trên để có thể có được làn mi cong hơn như bản thân mình mong muốn nhé các bạn! Đây là một dụng cụ hết sức dễ tìm nữa đấy.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!