Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

04/10/2019

3 cách giúp lông mi của bạn mọc nhanh hơn

Chắc hẳn ai cũng mong muốn được sở hữu hàng mi dày, dài và cong vút ấn tượng. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có hàng mi dài đẹp có sẵn. Thậm chí nhiều quý cô có hàng mi dài đẹp vẫn phải đến spa để uốn cong mi, làm mi cong vút và đẹp hơn. Mặc dù hiện nay đã có dịch vụ Nối mi – Uốn mi để nối thêm mi mới dày, dài hơn, nhưng cách làm này yêu cầu quý cô phải tới spa làm đẹp định kỳ, tốn thời gian đối với quý cô bận rộn. Ngoài ra, thời gian nối mi cũng dài hơn thời gian uốn mi đấy. Nên nhiều quý cô lựa chọn cách làm cho mi của mình dài hơn. Nhưng làm cách nào để mi dài hơn thì không phải ai cũng biết.

 

Ăn các thực phẩm bổ dưỡng để giúp mọc lông mi nhanh

Ăn các thực phẩm bổ sung dinh dưỡng kích thích mọc tóc và lông mi

Có lẽ chỉ có nhiều người thay đổi chế độ ăn uống để kích thích mọc tóc, nhưng lông mi cũng có thể mọc nhiều hơn và dài hơn nếu bạn biết cách ăn các loại thực phẩm tốt. Trong bữa ăn hàng ngày, bạn cần protein, sắt và các chất dinh dưỡng khác để sợi lông mi dài , chắc khỏe. Các loại thịt gia cầm, đật phụ là nguồn protein tuyệt vời để nuổi dưỡng tóc và lông mi của bạn. Ngoài ra: vitamin E, rau bina, ray lá xanh, đậu nành và cá cũng là thực phẩm tuyệt vời để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể bạn.

Massage mắt giúp bạn giải tỏa stress mà lông mi mọc nhanh hơn

Masage mi mắt

Xoa bóp mi mắt không chỉ giúp giảm bớt căng thẳng khi làm việc, còn giúp tăng trưởng lông mi, để lông mi mọc dài hơn dày hơn. Hãy rửa sạch tay, lau khô tay trước khi massage mắt nhé. Nếu bạn không có thói quen massage mắt thì hãy chườm ấm mắt cũng được – cách này vừa giúp làm sạch hàng mi, giảm kích ứng hay viêm mi mắt mà bạn có thể gặp phải.

Day ngón tay theo dọc đường lông mi của bạn và bắt đầu tạo áp lực theo chuyển động xuống dưới. Tránh tạo quá nhiều áp lực lên mắt hay có thể gây kích ứng mắt của bạn. Hãy nhẹ nhàng thôi nhé vì mắt là khu vực khá mỏng manh đấu. Massage nhẹ nhàng mi mắt sẽ giúp kích thích lượng máu lưu thông và tăng trưởng lông mi. Hãy massage mắt 2 đến 3 lần mỗi tuần từ 1 đến 2 phút mỗi mắt nhé. Nếu sử dụng tinh dầu massage, đừng để tinh dầu dính vào mắt bạn.

Nên hạn chế sử dụng masscara nhé

Không sử dụng mascara chống thấm nước

Trừ khi bạn phải make up dự tiệc cả ngày, còn nếu chỉ đi làm, đi học bình thường thì không cần thiết phải sử dụng mascara chống thấm nước đâu nhé. Điều này sẽ khiến lông mi của bạn bị khô, ngoài ra lại khó tẩy trang. Khi bạn càng cố dụi mắt để lau sạch sản phẩm, bạn càng làm rụng mi mà thôi.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!