Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

08/02/2018

PHUN MÔI PHA LÊ – GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MÔI CĂNG MỌNG TỰ NHIÊN

Có thể nói, mỗi thời đại, mỗi thế hệ hay mỗi người đều có một quy chuẩn riêng khi đánh giá vẻ đẹp ngoại hình của người phụ nữ. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, đẹp tự nhiên xưa nay vẫn là yếu tố hàng đầu và là mục tiêu quan trọng trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp của những quý cô.

NHỮNG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP RA ĐỜI
Phụ nữ hiện đại, không chỉ là người vợ, người mẹ, người nội trợ trong nhà mà họ cũng đi làm như đàn ông. Bởi vậy, tuy nhu cầu làm đẹp ngày càng cao nhưng thời gian dành để chăm chút cho bản thân hầu như không có. Thấu hiểu được khó khăn và nhu cầu đó, những công nghệ làm đẹp tân tiến ra đời ngày càng nhiều, nhưng không phải tất cả đều đáp ứng được ước muốn “đẹp tự nhiên” của các quý cô.

PHUN MÔI PHA LÊ RA ĐỜI – ĐỨA CON CƯNG CỦA CÔNG NGHỆ PHUN XĂM MÔI THẨM MĨ
Không thể phủ nhận rằng, đôi môi là một trong những bộ phận trên cơ thể được người phụ nữ “ưu tiên” nhiều nhất khi làm đẹp. Một bờ môi căng bóng tự nhiên mà không cần dày công trang điểm mỗi ngày là lựa chọn hàng đầu của những quý cô “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Từ đó, phun môi pha lê ra đời như một giải pháp tối ưu cho các quý cô luôn theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên mà không kém phần quyến rũ. Đây là một trong những hình thức phun xăm môi đến từ Hàn Quốc với ưu điểm không chỉ giúp cho đôi môi trông căng mọng tự nhiên mà còn khắc phục được tình trạng môi lệch bằng cách tạo dáng “ăn gian” hoặc “thu hẹp” để viền môi trông đều và rõ nét hơn.

VỀ KỸ THUẬT THỰC HIỆN
Phun môi pha lê có kỹ thuật thực hiện tương tự như các hình thức phun xăm môi thông thường là dùng bút với đầu kim chuyên dụng để đưa mực xăm vào lớp thượng bì da. Nếu như những hình thức phun xăm thông thường chỉ dừng lại ở đó khiến cho đôi môi tuy bền màu nhưng thiếu đi sự tự nhiên nên dần mất đi sự tin tưởng của những quý cô, thì phun môi pha lê lại hoàn toàn đáp ứng được điều đó với lớp ngoài cùng môi sau khi phun sẽ được phủ một lớp bóng tự nhiên khiến cho đôi môi luôn cảm giác căng mọng quyến rũ.

QUYNHQUYEN BEAUTY CENTER là một trong những trung tâm làm đẹp đầu tiên áp dụng kỹ thuật phun môi pha lê tại Việt Nam. Không chỉ được biết đến với dịch vụ điêu khắc lông mày, QuynhQuyen Beauty Center còn chiếm được cảm tình của những quý cô bởi công nghệ phun môi pha lê đẹp tự nhiên mà không kém phần quyến rũ. Phun môi pha lê được thực hiện bởi chuyên gia Quyên Trần, Co-Founder của QuynhQuyen Beauty Center. Sau khi hoàn thành các khóa học phun môi trong nước, chuyên gia Quyên Trần tiếp tục sang Hàn Quốc, Nhật Bản không chỉ để nâng cao tay nghề mà còn để có cái nhìn đa chiều và chuyên sâu trong lĩnh vực. Với tôn chỉ “màu môi cần chuẩn xác, mềm mướt, trong và tự nhiên” các tác phẩm phun môi do chuyên gia Quyên Trần thực hiện luôn thể hiện sự tinh tế hoàn hảo. Và thêm một điểm cộng đặc biệt, khi phun môi pha lê tại QuynhQuyen Beauty Center, các quý cô sẽ được trải nghiệm màu môi tươi tắn, bóng mịn. QuynhQuyen Beauty Center đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các quý cô sau khi làm đẹp hay thực hiện phun môi pha lê tại đây.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!