Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

25/02/2020

Những lưu ý sau khi uốn mi cho các quý cô

Uốn lông mi cũng tương tự như uốn tóc, dưới tác dụng của thuốc, lông mi của bạn sẽ cong trong khoảng một thời gian nhất định. Phương pháp uốn mi thích hợp cho những quý cô có lông mi dày và dài chỉ cần làm cong lên là sẽ đẹp tự nhiên mà không phải mất công đi dặm lại mi hay chăm sóc như nối mi. Sau khi uốn mi, quý cô cần tuân thủ theo những cách sau để giữ mi luôn đẹp và cuốn hút nhé!

Không quên dưỡng mi

Quý cô nên sử dụng những sản phẩm dưỡng mi hoặc các loại tinh dầu như dầu dừa, dầu oliu, dầu argan…và bôi lên chân mi để cung cấp dưỡng chất cho các sợi mi, giúp mi chắc hơn và hạn chế rụng sớm.

Không úp mặt vào gối khi ngủ

Với việc ngủ úp mặt vào gối sẽ tác động áp lực trực tiếp cho hàng mi, điều này có thể phá hủy cấu trúc mi. Hãy tập thoải quen nằm ngửa khi ngủ nhé.

Nên chải mi/ tạo thói quen uốn cong mi bằng tay

Uốn mi cũng như uốn tóc vậy. Quý cô nên chải mi thường xuyên để giúp các sợi mi vào nếp và sử dụng ngón tay đẩy độ cong của mi để giữ nếp cho hàng mi được lâu nhất.

Thực hiện chế độ ăn uống hợp lí mi cong lâu sau khi uốn

Sau khi uốn mi thì chế độ ăn uống cũng sẽ là yếu tố quyết định đến việc uốn mi giữ được bao lâu. Các thức ăn khác có đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể sẽ giúp bạn luôn có được hàng mi cong mượt sau khi uốn. Nếu không ăn uống thiếu chất thì rất dễ dẫn đến hàng mi của bạn khô xơ, yếu và rụng đi.

Đôi mắt với hàng mi dài, dày nhưng thẳng đơ sẽ khiến đôi mắt không còn sức hấp dẫn. Dịch vụ uốn mi tại QuynhQuyen Beauty sẽ giúp các quý cô có một làn mi cong tự nhiên và quyến rũ mọi ánh nhìn. Sự hài lòng của quý cô là niềm hạnh phúc và động lực của QuynhQuyen Beauty. Hãy liên hệ đặt lịch với QuynhQuyen Beauty để sở hữu làn mi dày, dài và đẹp tự nhiên với uốn mi 3D – 6D nhé!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!