Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

17/01/2020

Làm thế nào để sở hữu nét ngài đẹp nhất?

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các quý cô đầy đủ góc nhìn để có thể có lông mày mà mình hằng mong ước. Chắc hẳn nhiều quý cô đã gặp trường hợp cắt tỉa lông mày không được đẹp. Thông thường, ta có thể mất tới 12 tháng để phần đuôi lông mày có thể mọc lại. Nhưng đừng có lo bởi QuynhQuyen Beauty đã ở đây để giúp các quý cô rồi đây.

Nhớ lại dáng lông mày ban đầu

Nhiều quý cô đã tỉa hay cạo lông mày trong quá trình làm đẹp. Bây giờ hãy thử lật lại những bức ảnh từ thời niên thiếu để cùng xem lại khuôn dáng lông mày lúc đó. Điều này rất có hữu ích trong việc cải thiện lông mày của quý cô. Bởi thông thường, để có lông mày hoàn hảo nhất, quý cô nên bắt đầu từ dáng lông mày khi chưa được cắt tỉa gì. Điều này sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Không wax phần lông mày

Sử dụng wax cho phần lông mày đôi khi có thể làm gãy cấu trúc lông ở bề mặt da khi kéo nó ra khỏi phần nang. Nó có thể gây kích ứng cho làn da mắt mỏng manh, và theo thời gian, việc wax lông có thể phá vỡ tính đàn hồi khiến da bị chảy xệ sớm. Nếu muốn tỉa bởi phần lông mày, quý cô có thể dùng nhíp để tránh tổn thương cho da mắt.

Chọn chì kẻ hoặc bột tán mày phù hợp

QuynhQuyen Beauty khuyên quý cô nên chọn màu giống với màu lông mày của bạn, không phải màu tóc trên đầu, vì đôi khi nó là một sắc thái khác. Nếu quý cô có mái tóc đỏ, hãy sử dụng màu tóc vàng ấm áp, tóc vàng thì nên sử dụng màu nâu tro. Những quý cô có tóc ngăm đen hãy sử dụng màu nâu tro hoặc nâu.

Lưu ý khi kẻ lông mày

Khi kẻ hãy chú ý đến phần lông mày thưa thớt hơn và tập trung nhiều vào phần đuôi. Tùy vào dáng khuôn mặt, quý cô hãy tạo kiểu lông mày sao cho phù hợp nhất, giúp tôn lên những đường nét đẹp nhất. Sau đó, sử dụng mascara để giữ độ cứng cáp của và đầy đặn của lông mày. Chúng có khả năng tạo hình và che phủ lông mày tốt nhất và đây là mẹo mà quý cô có thể tham khảo.

Điêu khắc lông mày

Nhiều quý cô không may mắn khi sở hữu bộ lông mày mờ, ngắn nên rất mất thời gian cho việc kẻ chì vẽ mỗi ngày. Khi đi ra ngoài, ai có làn da dầu có thể sẽ trôi sạch luôn bút kẻ mày. Nếu ai đang gặp tình trạng này thì điêu khắc lông mày sẽ là giải pháp hiệu quả mang tính lâu dài nhất. Điêu khắc lông mày sẽ định hình dáng lông mày, biến gương mặt của quý cô trở nên thanh thoát, tươi trẻ như mong muốn. Dưới bàn tay tay tài hoa của Master Quỳnh Trần của QuynhQuyen Beauty Center, quý cô sẽ sở hữu đôi mày tỉ lệ vàng mình hằng mong ước.

Hãy đến với QuynhQuyen Beauty để tận hưởng dịch vụ điêu khắc lông mày của chúng tôi!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!