Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

16/01/2020

Đâu là dáng lông mày phù hợp với quý cô?

Nét ngài là thứ vô cùng quan trọng trên khuôn mặt. Chắc hẳn các quý cô dành rất nhiều thời gian để chăm chút cho lông mày của mình. Mỗi người sẽ có một dáng lông mày phù hợp để tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt. Hãy để QuynhQuyen Beauty gợi ý cho các quý cô dáng lông mày hoàn hảo nhất với từng gương mặt nhé!

Mặt trái xoan – Dáng lông mày mềm mại

Mặt trái xoan là khuôn mặt dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kiểu dáng lông mày nhất. Đối với khuôn mặt này, dáng lông mày mềm mại sẽ tôn lên những đường nét đẹp. Lông mày không nên để quá đậm như vậy sẽ khiến mặt các quý cô không có nhiều điểm nhấn. Kẻ lông mày nhạt và nhẹ nhàng sẽ là phương án không thể hoàn hảo kể cả khi đi làm hoặc những lúc đi chơi.

Mặt dài – Dáng lông mày mảnh và thẳng

Những quý cô có khuôn mặt dài sẽ rất phù hợp với dáng lông mày mảnh, thẳng. Chúng sẽ khiến gương mặt của quý cô được hài hòa hơn. Khi vẽ, quý cô nên tạo các đường thẳng dứt khoát và hạn những đường cong nhọn. Bên cạnh đó, sử dụng bút chì vẽ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Cuối cùng, dùng đầu chải để tạo màu sắc tự nhiên.

Mặt trái tim – Dáng lông mày cong tròn nhẹ

Với khuôn mặt có nhiều góc cạnh như này, quý cô nên vẽ lông mày theo dáng cong và tròn thay vì dáng sắc nhọn sẽ khiến các đường nét trên gương mặt được tự nhiên và ưa nhìn hơn. Quan trọng nhất, khi vẽ các quý cô cần tập trung nhiều hơn vào các đường cong thay vì các đường thẳng sắc lẻm.

Mặt vuông – Dáng lông mày sắc, đuôi cong nhẹ

Gương mặt vuông sở hữu nhiều góc cạnh, phần hàm có xu hướng trông vuông vức. Vì thế, dáng lông mày trông phải sắc nhưng màu sắc thì phải nhẹ nhàng, mềm mại. Phần đuôi cong nhẹ. Người sở hữu khuôn mặt này luôn cần vẽ chân mày giúp giảm bớt các góc cạnh. Lưu ý các quý cô nên dùng mascara để phần lông mày trông được gọn gàng hơn.

Mặt tròn – Dáng lông mày cong nhọn

Đối với những quý cô sở hữu khuôn mặt trò, quý cô nên kẻ lông mày với những đường nét cong nhọn, như vậy gương mặt của quý cô vừa có điểm nhấn, vừa trông nhỏ gọn đi trông thấy. Khi kẻ, hãy bắt đầu từ điểm đầu của chân mày, vẽ một đường dứt khoát đến điểm cao nhất. Sau đó, từ điểm này, quý cô kéo xuống để tạo phần đuôi; nối các đường còn lại và dầu đầu chải để tạo tạo hình đôi ngài.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!