Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

19/06/2019

Dưỡng môi ngày hè cho làn môi quý cô luôn mềm mại quyến rũ

Mùa hè đến khiến nhiều quý cô cho rằng: mình sẽ không cần phải chăm sóc môi kỹ lưỡng như mùa đông nữa. Đúng là mùa hè ta sẽ uống nhiều nước hơn, thời tiết sẽ không khô hanh dễ gây nứt nẻ môi như mùa đông. Nhưng cũng đừng bỏ bê làn môi của bạn vào mùa hè nhé.

Dưỡng ẩm cho môi.

Thực chất, thời tiết nóng cũng dễ gây ra tình trạng môi bị khô. Đặc biệt là với các quý cô công sở ngồi trong môi trường điều hòa, ít có thói quen uống nước. Ngoài ra, ánh nắng mặt trời cũng là nguyên do khiến môi của bạn bị khô cong đấy. Thế nên bạn phải luôn nhớ bôi son dưỡng môi trước khi đi ngủ, và son dưỡng ẩm có khả năng chống nắng trước khi ra ngoài.

Về các loại son dưỡng ẩm cho môi, hiện nay đang được chia ra làm các loại như: son dưỡng ẩm không màu – son dưỡng ẩm có màu nhạt và bóng (nhanh trôi). Ngoài ra còn có mặt nạ ngủ cho môi nữa. Chỉ cần bôi son dưỡng hoặc mặt nạ môi rồi ngủ một giấc, tới sáng hôm sau bạn đã sở hữu ngay làn môi căng mọng mềm mại rồi đấy.

Ngoài các sản phẩm chuyên dụng cho môi, quý cô có thể sử dụng các sản phẩm tự nhiên có sẵn như mật ong, dầu oliu hoặc tinh dầu hạnh nhân để dưỡng ẩm đôi môi mình trong thời tiết mùa hè oi bức nhé.

Tẩy da chết môi

Khi tắm hoặc đánh răng, bạn có thể chà nhẹ môi mình bằng bàn chải đánh răng hoặc khăn mặt để tẩy da chết cho môi. Lưu ý: đừng chà xát quá mạnh tay kẻo môi bạn có thể bị chảy máu đấy nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tẩy da chết môi và mặt nạ môi (không phải mặt nạ ngủ nhé) để bạn có thể tẩy da chết cho môi đồng thường dưỡng ẩm cho môi mình luôn đó. Các sản phẩm này thường là dạng gel có lẫn hạt nhỏ để dễ chà xát tẩy da chết cho môi. Hãy kiểm tra kỹ các loại hạt (hoặc vỏ hoa quả) này có kích thước nhỏ, dịu nhẹ và phù hợp với môi bạn nhé. Một vài sản phẩm có kích thước hạt matxa khá to có thể khiến môi quý cô bị tổn thương.

Uống nhiều nước

Một vấn đề mà rất nhiều quý cô không chú ý tới khi dưỡng ẩm cho môi lẫn cơ thể của mình: đó là dưỡng ẩm từ bên trong. Dù bạn có bôi kem dưỡng ẩm tốt tới đâu, mà bản thân cơ thể bạn bị thiếu nước vẫn sẽ khiến môi, da của bạn bị khô và sạm đen. Hãy chú ý uống nhiều nước để giữ bờ môi và cả làn da của mình luôn mềm mại nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!