Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

15/08/2019

Công nghệ điêu khắc lông mày PhiBrows giúp quý cô làm đẹp ra sao?

Điêu khắc lông mày theo phương pháp PhiBrows là phương pháp mang lại dáng mày cân đối, hài hòa, được tính toán dựa trên tỷ lệ ‘vàng’ và đặc tính hình học của gương mặt. Chính phương pháp PhiBrows kết hợp với sự tỉ mẩn, cẩn thận của chuyên gia QuynhTran đã tạo nên thương hiệu của QuynhQuyen Beauty.

Chuyên gia QuynhTran sử dụng ứng dụng PhiBrows để tính toán, căn chỉnh đo vẽ khung lông mày cho các quý cô

Tính đối xứng của lông mày được đảm bảo bằng sự tính toán dựa trên ứng dụng PhiBrows khi khách hàng nhắm mắt để tránh tình trạng xô lệch. Sợi lông mày được khắc theo chiều mọc tự nhiên, nhằm đạt được vẻ hài hòa, trông như thật.

Với trường hợp khách hàng có ít lông mày tự nhiên, kỹ thuật điêu khắc bằng tay sẽ kết hợp với việc xăm máy để tăng độ dày. Sự kết hợp này gọi là PhiFusion. Các thao tác xăm mày được thực hiện bằng dụng cụ tiệt trùng và chỉ dùng một lần (PhiBrush). Bên cạnh đó, mực điêu khắc lông mày của PhiBrows được sản xuất theo tiêu chuẩn cao.

Việc chỉnh sửa lông mày được thực hiện sau một tháng vì khoảng 10 đến 15% sợi được khắc sẽ mờ đi sau lần xăm đầu tiên. Màu mực xăm đậm lên trong thời gian từ 5 đến 7 ngày. Sau 7 ngày, màu sẽ mờ đi một cách tự nhiên từ 40 đến 50% và da lành lại. Trong khi xăm, bạn có thể được áp dụng thuốc tê nhẹ dạng dung dịch hoặc dạng kem để giảm cảm giác đau. Việc chăm sóc sau xăm chiếm 70% sự thành công của đôi lông mày.

Lông mày của quý cô sau khi điêu khắc sẽ đẹp tự nhiên, không cần chờ bong

Tại QuynhQuyen Beauty, chúng tôi làm đẹp cho bạn không chỉ dựa vào ứng dụng PhiBrows, mà còn ở sự tận tâm, cẩn thận và tỉ mỉ của chuyên gia QuynhTran. Khác với các cơ sở làm đẹp khác: sẽ có một thợ chính – thường là chủ của beauty hoặc spa, và có thợ phụ. Khi khách hàng book lịch quá đông, cả thợ chính và thợ phụ sẽ cùng làm điêu khắc lông mày cho khách hàng. Hoặc ở một vài nơi, giá điêu khắc lông mày của thợ cả sẽ cao hơn của thợ phụ. Tuy nhiên, ở QuynhQuyen Beauty, chỉ có duy nhất chuyên gia QuynhTran là người trực tiếp thực hiện điêu khắc lông mày cho khách hàng. Bởi với chị, khách hàng đều là những quý cô tin tưởng tay nghề của chị, tin tưởng thương hiệu QuynhQuyen Beauty và tìm đến book lịch, do đó để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chị muốn tự tay thực hiện làm đẹp cho quý cô.

 

Các quý cô đã từng đến QuynhQuyen làm điêu khắc lông mày hẳn sẽ biết: sau khi thoa thuốc tê là công đoạn vẽ khung, căn chỉnh. Công đoạn này mất rất nhiều thời gian, bởi chuyên gia QuynhTran luôn cẩn thận căn đo, vẽ khung cho quý cô đẹp nhất, chỉn chu nhất nhằm giúp hàng lông mày đẹp ngay sau khi điêu khắc. Do đó, nếu nói công nghệ điêu khắc PhiBrows giúp quý cô làm đẹp ra sao, thì còn phải dựa vào người sử dụng công nghệ làm đẹp cho quý cô có tận tâm, tận tình hay không nữa.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!