Hotline: 0913 836 861 - 0985 996 695
  • en
  • vi

Tin tức và ưu đãi

28/02/2018

Yếu tố quyết định hiệu quả của phun xăm mí mắt là gì?

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng nhưng không phải ai cũng có thời gian chăm chút cho từng chi tiết của vẻ ngoài hay sở hữu vẻ ngoài đẹp. Do đó, tìm đến các công nghệ làm đẹp là nhu cầu thiết yếu để cải thiện ngoại hình cũng như tiết kiệm thời gian làm đẹp, trang điểm.

Với những người muốn thay đổi mí mắt không hoàn hảo của mình thường tim đến công nghệ phun xăm mí mắt, đó là kỹ thuật đưa mực tạo màu vào viền mí bằng kim phun thêu nhằm giúp được làm sở hữu được mí mắt theo mong muốn. Nhưng chất lượng của mí mắt phụ thuộc vào những yếu tố nào chúng ta cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Công nghệ, thiết bị thực hiện phun xăm mí

Các máy móc, thiết bị được sử dụng trong quá trình phun xăm ảnh hưởng rất lớn tới mí mắt được tạo ra. Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở có công nghệ hiện đại, sử dụng kích thước của kim thuê nhỏ, máy rung ổn định,… rất quan trọng vì sẽ giúp bạn giảm bớt sự đau đớn, sưng tấy cũng như mang đến hiệu quả phun xăm tốt hơn so với nơi sử dụng đầu kim to.

Tay nghề của thợ phun xăm mí mắt

Đường nét phun xăm mí mắt đẹp phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề và kỹ thuật của người thực hiện phun xăm. Nếu thợ làm có chuyên môn cao, khéo léo và có mắt thẩm mỹ cao sẽ tạo ra cho khách hàng mí mắt phù hợp nhất với khuôn mặt của họ. Bởi mí mắt đẹp là phải hài hòa với khuôn mặt của từng người chứ không phải mí mắt hoàn hảo nhưng không tương xứng với khuôn mặt sẽ tạo nên hậu quả nghiêm trọng

Quá trình thao tác của người thợ giỏi nhẹ nhàng, chính xác và không gây đau đớn cho khách hàng.

Mực sử dụng để phun xăm

Màu phun xăm mí mắt có đẹp và nét hay không phụ thuộc vào chất lượng mực xăm. Mực xăm mí mắt tốt khiến cho mí mắt lên màu đẹp và chuẩn, không bị phai màu và đặc biệt không gây nhiễm trùng và tác dụng phụ cho mí mắt và sức khỏe của khách hàng.

Ngược lại, sử dụng mực xăm kém chất lượng thì màu mí mắt lên sẽ rất xấu và nhạt, mực xăm dễ bị trôi và phai. Quan trọng hơn hết là mực xăm kém chất lượng có thẻ gây ra các bệnh dị ứng và các bệnh về mắt, ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Ba yếu tố trên hầu như quyết định tới độ đẹp và đảm bảo sức khỏe cho mí mắt của bạn. Các chuyên gia khuyên rằng nên chọn cơ sở làm đẹp uy tín để được chăm sóc, tư vấn và được đáp ứng đầu đủ các yếu tố cần thiết khi phun xăm mí mắt nhé.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!